phoi canh gem riverside

Vị trí vàng của căn hộ Gem Riverside

Cuộc sống hiện đại được đắm chìm mang môi trường xung quanh Bên cạnh sự trong lành của dòng sông đầy thơ mộng. Còn gì hạnh phúc hơn khi mỗi sáng quý khách thức dậy đã được tận hưởng một vài không khí bình minh xuất sắc. Hãy đến ngay sở hữu căn hộ Gem Riverside để sở hữu một vài thứ đặc biệt này nhé.

vi tri gem riverside

1.Thông tin chung về dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside được đánh giá là một khu căn hộ cấp cao được đặt tại quận 2 – là khu vực của sự phát triển nhất trong đô thị. Độc đáo khi Gem Riverside được nằm trong qui mô cuarkhu thành thị Nam Rạch Chiếc cùng với nhiều tiện ích hiện đại đã đem đến 1 giá trị rất cao cho Gem Riverside.

-Tên của dự án: căn hộ Gem

– Chủ đầ tư của dự án: Tập đoàn Đất Xanh

– Tổng diện tích: dao động 67.142 m2

– vị trí của Gem Riverside: nằm tại quận 2, TP Hồ Chí Minh

– qui mô được xây dựng: 379.688 m2

– Dự án với quy mô: xây dựng 6 tòa tháp sở hữu mỗi tháp có 35 tầng

– Số căn hộ trong dự án: 3.100 căn hộ

– Số vốn đầu tư: 5.436 tỷ

2. Vị trí vàng của dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside được đặt nằm trong địa bàn của KĐT Nam Rạch Chiếc mang diện tích len tới 90 hecta. Nhờ sở hữu vị trí đắc địa này đã giúp cho Gem Riverside phát triển thành một vài một trong một số dự án mang vị trí thuận lợi nhất Sài Thành. 3 Mặ tiền của dự án đều được tiếp giáp sở hữu ven sông của dòng sồn Giồng Ông Tố và sông Mương Kinh.

khi nằm trong vị trí đẹp như này thì dự án Gem Riverside đã lấy lòng được mọi KH khi còn đang đang tìm hiểu mua căn hộ. Có hình thức của dự án này rất thích hợp mang mọi người độc đáo là một vài người trẻ, tiên tiến. Chính dự án Gem Riverside này đã giúp cho họ sở hữu được ngôi nhà ao ước của họ từ bấy lâu nay.

3. Mặt bằng lớn của dự án Gem Riverside

Mặt bằng của căn hộ Gem Riverside rất đa dạng có những tổng diện tích khoảng trong khoảng 51 -80 m2. Các căn được thiết kế từ 1 đến 2 phòng ngủ đem đến nhiều lựa chọn dành cho khách mua. Đặc thù, căn hộ với 3 phòng ngủ mang một tầm view đẹp sở hữu tổng diện tích từ 100m2.

có mỗi căn hộ của dự án Gem Riverside đều sở hữu riêng cho mình một ban công để với thể nhận được nhiều ánh sáng của tự nhiên nhất. Điều này đã giúp cho Gem Riverside mang được 1 không khí mát mẻ, trong lành và tạo không gian để mọi người thư giãn sau 1 ngày vận hành vất vả.

Xem ngay: Những loại diện tích căn hộ Gem Riverside

4. Giá bán mỗi căn hộ của dự án Gem Riverside

ngày nay, dự án vẫn chưa được hoàn thanah từ đó mà giá bán chính thức vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, nếu nhìn vào những tiềm năng mà Gem Riverside mang được so có các dự án khác thì mức giá được tiên đoán sẽ dao động từ 22 triệu/m2.

Ở mức giá thấp này sẽ giúp cho dự án Gem Riverside có vị trí tốt trên thị trường và sức cạnh trạnh của dự án cũng lớn mạnh hơn. Với thời gian ra mắt của dự án cũng là một lợi thế cho sự phát triển. Đặc biệt khi dự án này được công bố đã sở hữu một tiên đoán về tiềm lực đầu tư cao và khả năng sinh lợi lớn.

với csbh của CDT thì họ đã đưa ra một vài chính sách về lịch trình thanh toán. Nhận được chính sách bán hàng trợ giúp tài chính này thì những khách mua đều thấy yên tâm và thấy được rất tiện khi có thể mang được căn hộ Gem Riverside .

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *