Vị trí tiềm năng của dự án Sunshine Diamond River

 

Sau dự án Sunshine City Sài Gòn thì dự án Sunshine Diamond River là sản phẩm căn hộ cao cấp tiếp theo mà chủ đầu tư Sunshine Group muốn gửi đến thị trường bất động sản khu Nam. Quan tâm đến dự án mới của Sunshine Group, quý khách có thể tìm hiểu thông tin về căn hộ cao cấp Quận 7 qua chủ đề này.

Một trong những thông tin nổi bật về dự án Sunshine Diamond River, theo góc nhìn của SaleReal, chúng tôi đánhgiá rất cao về vị trí Sunshine Diamond River đã và đang sở hữu. Cùng SaleReal khai thác những vấn đề xoay quanh đến căn hộ chung cư Quận 7 ngay sau đây.

Vị trí Sunshine Diamond River kết nối giao thông thuận tiện

Vị trí là một trong những yếu tố vàng thúc đẩy giá trị tiềm năng cho một dự án bất động sản, đến với Sunshine Diamond River quý khách không phải bận tâm về vấn đề liên kết vùng hay những vấn đề thường gặp phải trong cuộc sống như ùn tắc giao thông, tìm kiếm những tiện ích ngoại khu, bởi lẽ tất cả những yếu tố đó đều được giải quyết trong tích tắc, chỉ với vài phút di chuyển là bắt gặp được ngay.

vi tri sunshine diamond river

Với sự hiện diện của các tuyến đường giao thông huyết mạch như đường Đào Trí, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát, Lê Văn Lương, cầu Phú Mỹ,… Giúp cho việc kết nối vùng diễn ra rất thuận tiện, để biết rõ về điều này. Quý khách có thể tham khảo lộ trình ngay dưới đây như sau:

– Nếu như quý khách muốn kết nối đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng và trung tâm hành chính Quận 7 thì có 2 phương án lưu thông để lựa chọn đó chính là sử dụng đường Nguyễn Văn Linh hoặc đường Nguyễn Văn Quý với thời gian tầm 7 phút.

– Cùng với đó, sử dụng đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Văn Quý hoặc cầu Tân Thuận là những phương án dùng để kết nối đến trung tâm hành chính Quận 1 và quý khách cũng có thể lưu thông đến Quận 3, Quận 5, huyện Bình Chánh thông qua các tuyến đường như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập.

– Đồng thời, để đến các khu đô thị sầm uất ở khu vực Quận 2 như khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi, khu đô thị Sala, An Phú – An Khánh có thể thông qua cầu Phú Mỹ Hưng.

Video giới thiệu dự án Sunshine Diamond River

Ngoài ra, có rất nhiều dự án giao thông đang được mở rộng ở trung tâm hành chính Quận 7 nói riêng và khu Nam Sài Gòn nói chung, tất cả sẽ mang lại lợi ích to lớn cho quý khách hàng trong tương lai, bao gồm:

– Dự án giao thông cầu Nguyễn Khoái kết nối với Quận 4 và Quận 7 đang được thi công, dự kiến hoàn thành vào năm 2022.

– Dự án cầu Thủ Thiêm 4 nối với khu đô thị mới Thủ Thiêm và khu chế xuất Tân Thuận dự kiến hoàn thành vào năm 2021.

– Thêm một dự án cũng đang được thi công mạnh mẽ tại Quận 7 nữa đó là dự án hầm chui cầu vượt Nguyễn Văn Linh giao với đường Nguyễn Hữu Thọ,… Cùng với đó là nhiều dự án giao thông khác có số vốn lên đến hàng nghìn tỷ đồng.

Có thể thấy, việc sở hữu mạng lưới giao thông dày đặc có tiềm năng rất lớn cho cư dân sinh sống tại dự án Sunshine Diamond River. Điều này sẽ được tăng lên gấp đôi nếu sau khi các dự án giao thông ở khu vực dự án của Sunshine Group được đi vào hoạt động.

Hy vọng, bài viết trên đây sẽ mang đến cho quý khách sự lựa chọn dễ dàng trong việc tìm kiếm một nơi an cư tại khu vực Quận 7 vào thời điểm này.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *