vi tri du an laimian city

Vị trí dự án Laimian City

Dự án Laimian City tiến hành khởi công xây dựng từ quý II/2017, nhưng mãi đến cuối quý II/2019 căn hộ cao cấp quận 2 của chủ đầu tư HDTC mới chính thức ra mắt thị trường.

Căn hộ Laimian City tọa lạc ở đây? Vị trí có gì tiềm năng? Bài viết sau đây, nhóm chuyên gia SaleReal sẽ giúp quý khách biết được vị trí chính xác cũng như tiềm năng mà dự án HDTC Quận 2 sở hữu.

Vị trí dự án Laimian City HDTC ở đâu?

Laimian City tọa lạc tại mặt tiền đường Lương Định Của, khu vực phường An Phú, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ quận 2 của chủ đầu tư HDTC thuộc khu đô thị An Phú – An Khánh, một khu đô thị đẳng cấp của quận 2 đã hình thành với đầy đủ tiện ích ngoại khu sang trọng, hiện đại.

vi tri du an laimian city

Bên cạnh đó, dự án mới tại quận 2 còn nằm rất gần khu đô thị Thủ Thiêm, khu vực đang được đầu tư mạnh mẽ để trở thành trung tâm tài chính – kinh tế – dịch vụ mới của thành phố Hồ Chí Minh. Việc liền kề Thủ Thiêm giúp cư dân căn hộ Laimian City An Phú được sử dụng rất nhiều tiện ích chung đẳng cấp.

Tuyến đường Lương Định Của đang được nâng cấp và mở rộng, trong tương lai Lương Định Của sẽ là một trong những tuyến đường quan trọng nhất của khu vực khi nó liên kết với tất cả các trục đường chính, đường lớn của quận 2.

Ngoài ra, dự án còn nằm gần nhiều tuyến đường huyết mạch như đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây,… giúp cho việc kết nối giao thông trở nên dễ dàng hơn. Cụ thể:

– Di chuyển đến quận 1 chưa đến 10 phút qua cầu Thủ Thiêm 1 hoặc hầm Thủ Thiêm.

– Kết nối với quận Bình Thạnh cũng chưa đến 10 phút qua cầu Sài Gòn hoặc cầu Thủ Thiêm 1.

– Di chuyển đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7 chỉ mất khoảng 15 phút qua Võ Chí Công -> cầu Phú Mỹ.

– Kết nối với khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi, khu đô thị Nam Rạch Chiếc, khu đô thị Thảo Điền cũng chỉ khoảng 5 – 7 phút.

– Di chuyển đến khu công nghệ cao quận 9 chỉ khoảng 10 phút qua song hành cao tốc -> Võ Chí Công.

– Kết nối với những tỉnh thành miền Đông như Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Nha Trang, Lâm Đồng,… rất dễ dàng và rút ngắn thời gian nhờ tuyến cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Có thể thấy rằng, nếu sống tại căn hộ Laimian City quận 2 rất dễ dàng để quý khách di chuyển đến những quận trung tâm, những khu đô thị nổi tiếng và dễ dàng đến những tỉnh miền Đông Nam Bộ để công tác hay du lịch.

Tiềm năng từ vị trí dự án Laimian City An Phú

Tiềm năng lớn nhất mà căn hộ Laimian City sở hữu đó chính là liền kề khu đô thị Thủ Thiêm. Sự hình thành và phát triển của Thủ Thiêm sẽ khiến những dự án xung quanh phát triển theo và giá bán cũng sẽ tăng lên.

Tông quan dự án Laimian City Quận 2:

Hạ tầng giao thông là một trong những yếu tố khiến giá bất động sản tăng lên. Những dự án về hạ tầng giao thông có thể làm thay đổi giá bán chung cư Laimian City trong tương lai có thể kể đến như dự án nâng cấp và mở rộng đường Lương Định Của 30m, xây dựng tuyến đường vòng cung của Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 2, cầu Thủ Thiêm 3, cầu Thủ Thiêm 4,…

Đội ngũ SaleReal Team đánh giá trong khoảng 2 – 3 năm tới, khi những dự án về hạ tầng giao thông được hoàn thiện và sự hình thành của khu đô thị Thủ Thiêm thì giá bán Laimian City Quận 2 sẽ tăng lên rất nhiều.

Vừa rồi là bài viết của SaleReal chia sẻ thông tin về vị trí cũng như tiềm năng mà vị trí căn hộ Laimian City mang lại trong tương lai. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp từ bài viết giúp ích cho quý khách.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *