nen cho du an gem riverside quan 2 dat xanh

Vị trí căn hộ Gem Riverside quận 2 có ý nghĩa như thế nào ?

Vào một số tháng đầu năm 2018, sẽ có nhiều dự án căn hộ thuộc thị trường căn hộ cao cấp được mở bán thị trường bất động sản tại khu Đông thành thị Hồ Chí Minh.

Dự án đang chiếm được nhiều sự để ý, chú ý của khách hàng nhất đó chính là dự án căn hộ Gem Riverside của CDT Đất Xanh. Dự án Gem Riverside được thi công có qui mô 6,7 hecta gồm 12 tòa nhà, cao 35 tầng và hơn 3.100 căn hộ cao tầng cao cấp.

Để nhận định được hết những tiềm năng từ vị trí đắc địa của căn hộ Đất Xanh Quận 2 quý khách nên xem bài viết phân tích của nhatpham để có được những hiểu biết chuyên sâu hơn về Gem Riverside .

nen cho du an gem riverside quan 2 dat xanh

Căn hộ Gem Riverside quận 2 thuận tiện giao thông đi lại

với lợi thế sở hữu 1 mặt tiền đường song hành xa lộ, nằm gần nút giao thông An Phú cộng nhiều tổ hợp giao thông quan trọng của khu vực như xa lộ Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, Nguyễn Thị Định, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, cầu Rạch Chiếc, cầu Sài Gòn,…Nhờ thế, việc lưu thông từ dự án đến những khu vực quan trọng hay quận trọng điểm khác rất thuận lợi và dễ dàng.

Từ dự án đi đến đến trung tâm quận một chỉ mất hơn 10 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm

đi lại đến khu dân cư Phú Mỹ Hưng quận 7 qua Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Phú Mỹ chỉ mất tầm 15 phút

lưu thông mang quận Bình Thạnh trong vòng 10 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Hà Nội, cầu Sài Gòn

Mất 10 phút để đến quận Thủ Đức qua đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Hà Nội, cầu Rạch Chiếc

Từ dự án lưu thông đến khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City qua con đường xa lộ, Võ Chí Công chỉ mất khoảng 7 phút

đi lại sở hữu những khu vực lân cận như KĐT Thủ Thiêm, khu dân cư Sala, Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh chỉ mất từ 5-7 phút.

hơn nữa, việc lưu thông đến các tỉnh thành miền Đông như Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Phước,…được tiện lợi và rút ngắn nhiều thời gian nhờ vào trục đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Top căn hộ chung cư sở hữu tiềm năng nổi bật được nhiều nhà đầu tư kinh nghiệm lựa chọn trong năm 2018, tham khảo tại : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu

Cập nhật liên tục những dự án chung cư mới để khách hàng có được nhiều hơn nhưng lựa chọn hợp lý .

Trong tương lai, lúc cư dân chuyển về đó sinh sống nhiều hơn thì khả năng liên kết vùng của khu vực này sẽ không còn linh hoạt như trước nữa, chính vì vậy nhiều dự án về hạ tầng giao thông đã và đang được cấp phép thi công giúp cho việc kết nối của cư dân khu vực này được di chuyển tiện dụng hơn như:

-Dự án thi công con đường Song hành cao tốc: được triển khai xây dựng vào ngày 29/04/2017 với giá thành đầu tư lên tới 808 tỷ đồng. Dự án sẽ thi công 2 tuyến phố Song hành xa lộ với tổng chiều dài 3,4km rộng 20m và mang 4 làn xe.

Đoạn một từ nút giao Nguyễn Thị Định – cao tốc đến tuyến đường Đỗ Xuân Hợp dài 2,7km và đoạn 2 từ con đường D11 đến các con phố Vành đai 2 dài 618m.

Đất Xanh chủ đầu tư dự án Gem Riverside và những thông tin cần biết bởi Nhật Phạm & các cộng sự khách hàng đầu tư căn hộ mới Quận 2 nên biết .

Căn hộ Gem Riverside chủ đầu tư Đất Xanh video tham khảo :

-Dự án xây dựng nút giao thông An Phú: đang được lên kế hoạch xây dựng để giải quyết ùn tắc tại nút giao thông An Phú giờ cao điểm. Sẽ sở hữu 2 giai đoạn được thực hiện là giai đoạn thi công hầm chui và GĐ xây dựng cầu vượt. Hầm chui sẽ được xây dựng trước với chi phí lên tới 1036 tỷ đồng.

-Ngoài 2 dự án trên còn sở hữu rất nhiều dự án khác cũng đang được thi công như: xây dựng trục đường Liên Phường nối dài, khép kín tuyến đường Vành đai 2, xây dựng vòng xoay Mỹ Thủy 3 tầng,…

Xem thêm : Căn hộ Gem Riverside phân tích ưu thế và tiềm năng phát triển

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *