Tiềm năng vị trí dự án The Metropole mang lại trong tương lai

 

Dự án The Metropole Thủ Thiêm của chủ đầu tư Sonkim Land và HongKong Land đang được đẩy nhanh tiến độ và chuẩn bị ra mắt thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ cao cấp Quận 2 tọa lạc tại khu đô thị Thủ Thiêm, khu vực được đánh giá rất cao và tương lai sẽ trở thành trung tâm tài chính mới của thành phố Hồ Chí Minh.

Giai đoạn 1, căn hộ Thủ Thiêm được xây dựng với quy mô 8 ha với 508 căn hộ và 33 căn shophouse tại khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp quý khách biết được tiềm năng vị trí dự án The Metropole mang lại trong tương lai.

Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm được khách hàng và giới chuyên gia đánh giá rất cao. Tìm hiểu thêm tin tức về dự án mới Thủ Thiêm quý khách có thể đọc thêm bài viết của chuyên trang SaleReal Team.

The Metropole Thủ Thiêm ược đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Sonkim Land của Việt Nam hợp tác cùng tập đoàn bất động sản nổi tiếng HongKong Land đến từ Hồng Kông.

Vị trí dự án The Metropole Thủ Thiêm

Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm tọa lạc tại một vị trí khá đắc địa và được giới chuyên gia đánh giá rất cao. Căn hộ cao cấp Quận 2 nằm ngay lô đất 1.16 và 1.17 phân khu số 1 của khu đô thị Thủ Thiêm.

vi tri du an the metropole thu thiem

Căn hộ Sonkim Land cách sông Sài Gòn chưa đến 100m giúp khí hậu tại dự án luôn được điều hòa. Những cơn gió mát sẽ liên tục thổi vào khiến cư dân sống tại căn hộ Quận 2 có cảm giác rất thoải mái và dễ chịu. Bên cạnh đó, sống tại căn hộ The Metropole, quý khách có thể view về trung tâm quận 1 và sông Sài Gòn mà ít bị chắn.

Thị trường căn hộ Quận 2 đang là xu hướng lựa chọn của những khách hàng và nhà đầu tư bất động sản. Tổng hợp những dự án Quận 2 đang hot của chuyên trang http://canhoquan2.today/ sẽ gúp quý khách dễ dàng tiếp cận và lựa chọn dự án mới tại Quận 2 phù hợp với mục đích.

Căn hộ cao cấp Quận 2 là dự án nằm gần cầu Thủ Thiêm 2 nhất, chính vì thế từ dự án mới Quận 2 quý khách dễ dàng kết nối với những địa điểm quan trọng của khu đô thị Thủ Thiêm, những khu đô thị lân cận và rất nhiều quận trung tâm khác. Cụ thể:

-Quý khách rất dễ dàng kết nối đến trung tâm Quận 1 bằng những lộ trình: Qua hầm Thủ Thiêm, cầu đi bộ qua Quảng trường Mê Linh (chuẩn bị xây dựng) và cầu Thủ Thiêm 2 (kết nối khu đô thị Thủ Thiêm với đường Tôn Đức Thắng Quận 1 đang được xây dựng và dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2019).

-Kết nối với Quận Bình Thạnh qua cầu Thủ Thiêm 1 chỉ mất khoảng 10 phút.

-Bên cạnh đó, từ dự án Thủ Thiêm quý khách dễ dàng đi đến những địa điểm quan trọng của khu đô thị Thủ Thiêm như công viên, nhà hát, quảng trường,…

-Ngoài ra, việc kết nối với những khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi, Nam Rạch Chiếc, An Phú An Khánh, Thảo Điền cũng rất dễ dàng qua đại lộ Mai Chí Thọ.

-Trong tương lai, việc di chuyển từ dự án The Metropole Thủ Thiêm đến Quận 4 trở nên dễ dàng hơn nhờ cầu Thủ Thiêm 3 (kết nối khu đô thị Thủ Thiêm với Quận 4) và Quận 7 cũng rất nhanh chóng nhờ cầu Thủ Thiêm 4 (kết nối khu đô thị Thủ Thiêm với Quận 7).

Tiềm năng vị trí dự án The Metropole Thủ Thiêm mang lại trong tương lai

Khu đô thị Thủ Thiêm sẽ trở thành một khu đô thị sầm uất, sang trọng và hiện đại bậc nhất trong tương lai và giá trị bất động sản tại khu vực này cũng tăng lên theo thời gian.

Để giúp đỡ quý khách dễ dàng hơn trong việc tiếp cận thông tin thị trường Quận 2, Công ty SaleReal vừa cho ra đời website canhoquan2.today.

Ngoài nhiệm vụ cung cấp thông tin, website còn mang đến cho quý khách những đánh giá, phân tích chuyên sâu của những người trong nghề về từng dự án căn hộ Quận 2.

Những dự án về hạ tầng giao thông đặc biệt là những cây cầu nối liền với những quận trung tâm khác như cầu Thủ Thiêm 2, cầu Thủ Thiêm 3, cầu Thủ Thiêm 4, cầu đi bộ,… sau khi hoàn thành sẽ khiến giá bất động sản khu vực tăng lên rất đáng kể.

Trên đây là bài viết phân tích tiềm năng vị trí dự án The Metropole Thủ Thiêm mang lại trong tương lai. Hy vọng bài viết giúp quý khách hình dung được vị trí chính xác và tiềm năng mà vị trí dự án Sonkim Land sở hữu.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *