Tận hưởng không gian sống sôi động hãy đến với Saigon Sports City

Ngay từ khi được biết đến dự án với sự tham gia đầu tư của hai ông lớn trong khu vực thì saigon sports city đã trở thành cái tên hot và được đánh giá cao và rất nhiều người trông chờ vào sự hoàn thành của những căn hộ và tiện ích của dự án này. Bởi, đây sẽ là một trong những dự án căn hộ có không gian đáng sống nhất ở thành phố Hồ Chí Minh.

Thế giới đa sắc màu bao quanh chung cư Saigon Sports City Quận 2

Nằm ngay trên tuyền đường huyết mạch nối khu vực ngoại thành với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Saigon sports city là dự án có kết nối giao thông quan trọng và trực tiếp, rất thuận lợi cho sinh hoạt và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Với việc di chuyển vào trung tâm thành phố mất từ khoảng 10 đến 20 phút, nó sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho cư dân. Saigon sports city còn nằm gần trung tâm hành chính quận 2 và khu công nghệ cao Quận 9 nên có thể thấy đây chính là trung tâm kinh tế, hành chính trong tương lai. Cư dân sống tại đây có thể hưởng nhiều lợi ích từ vị trí đắc địa này.

Saigon sports city nằm gần với các dự án đang xấy dựng khác, hứa hẹn sẽ hỗ trợ và cư dẫn sẽ được thừa hưởng nhiều tiện ích đa dạng đến từ các dự án liền kế. Các hệ thồng giáo dục, cơ sở chăm sóc sức khỏe cũng không cách xa là bao là điều kiện thuận lợi để cư dân có thể an cư.

moi truong song xanh Saigon Sports City

Dự án Saigon Sports City sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp

Khu dự án Saigon Sports city của nhà đầu tư Keppel Land ghi điểm rất lớn thị trường bất động sản bởi nhiều lý do. Ngoài vị trí thuận tiện, đắc địa, còn bao gồm rất nhiều tiện ích  đẳng cấp, sang trọng trong nội khu và xung quanh dự án. Tại khu dự án Saigon Sports city Keppel Land đã đầu tư hệ thống tiện ích bài bản, đẳng cấp và đa dạng.

Hệ thống cảnh quan lấy màu xanh của cây cối và tiêu chí trong lành, thiên nhiên làm chủ như các khu công viên, cây xanh có nhiều và đẹp mắt. Các tiện ích giải trí như hồ bơi, gym – spa, rạp film …. đẳng cấp, thiết bị hiện đại và cho thấy sự đầu tư bài bản, có hiệu quả của Keppel. Keppel land sẽ mang đến cho Saigon Sports city một không gian xanh thân thiện, nhiều cây xanh với những con đường đi bộ rộng rãi bên bờ sông Sài Gòn, là cảnh quan tuyệt vời mà ai cũng muốn có trong không gian sống của mình.

Nhiều hạng mục công trình tại dự án mới Quận 2

Saigon Sports city quận 2 là dự án khu phức hợp cao cấp bao gồm các hạng mục như khu căn hộ, văn phòng với cấu trúc cao tầng hiện đại, năng động, trung tâm thương mại,…. .Nhũng sản phẩm này đều bám sát vào nhu cầu của thị trường và xu thế hiện để tọa nên, do đó, nó có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.   

 keppel land sport city được tạo dựng bởi bàn tay tinh hoa của các thương hiệu chủ đầu tư, nhà thầu, đơn vị quản lý và thiết kế nổi tiếng nhờ thế mà Trần Đình Hiếu tin chắc rằng sản phẩm chung cư này sẽ tốt, đạt hiệu ứng mạnh, tích cực tác động trực tiếp đến thị trường Quận 2, được nhiều khách hàng tìm đến mua.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *