du an sapphira moi ra mat cua khang dien

Tại sao nhà đầu tư nên đầu tư cho thuê căn hộ Safira Khang Điền?

Hiện tại, Căn hộ Safira Khang Điền đang là “ứng cử viên sáng giá nhất” cho các kế hoạch đầu tư trên thị trường dự án quận 9. Vậy, tại sao nhà đầu tư nên đầu tư cho thuê căn hộ Safira Khang Điền?

Khang Điền công bố thông tin chính thức tại dự án Safira Lê Đình Phong  với nhu cầu thông tin của nhiều khách hàng muốn tìm hiểu về dự án mới của Khang Điền đang tạo nên cơn sốt trên thị trường căn hộ Quận 9.

du an safira moi ra mat cua khang dien

Thông tin chính thức từ chủ đầu tư Khang Điền, dự án Safira được xây dựng bên đường Vành Đai 2, phường Phú Hữu, quận 9. Nơi đây nằm trong vùng quy hoạch trọng điểm của thành phố, với việc chú trọng đầu tư, đẩy mạnh các tuyến đường giao thông huyết mạch. Bên cạnh đó là hệ thống hạ tầng giao thông đang dần được hoàn thiện, đồng bộ và hiện đại hóa. Rõ ràng, với việc nằm trong vị trí thuận lợi được thừa hưởng những giá trị giao thông hiện hữu như vậy sẽ làm cho giá trị BĐS khu vực tăng lên.

Lợi thế vị trí giúp Safira hứa hẹn giá trị gia tăng khi đầu tư

  • Thừa hưởng hệ thống giao thông phát triển, có tính liên kết khu vực:

Cư dân của căn hộ Safira sẽ  tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí đi lại hơn rất nhiều nhờ việc thừa hưởng hệ thống giao thông phát triển, có tính liên kết khu vực của quận 9. Việc di chuyển sẽ nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều khi đến trung tâm thành phố, các vùng lân cận khác.

Căn hộ 2 phòng ngủ Safira Khang Điền đánh giá của Lê Đình Phong. với diện tích căn hộ vừa đủ với du cầu của đại đa số khách hàng thì mẫu căn hộ Quận 9 này luôn trong tình trạng cháy hàng ngay khi vừa cho đặt chỗ.

duong vanh dai 2 gan ke du an safira

  • Nằm liền kề khu công nghệ cao quận 9:

 

Quận 9 được định hướng sẽ là vùng kinh tế trọng điểm, tương lai trở thành thung lũng Sillicon của đất nước và hội tụ các nhà máy quy mô lớn, các tập đoàn công nghệ, điện tử hàng đầu thế giới. Đồng thời, hiện tại nơi đây đã tồn tại những công ty, tập đoàn công nghệ nổi tiếng thế giới như: SamSung, Intel,… càng thu hút số lượng lớn người lao động và người dân trí thức đổ về đây an cư lạc nghiệp.

  • Hàng loạt trường đại học danh tiếng sẽ được xây dựng:

Nằm trong vùng được quy hoạch sẽ là trung tâm nghiên cứu hàng đầu tại khu vực miền Nam, theo đó là sự nổi lên của hàng loạt các trường đại học danh tiếng thế giới như: Full Brights- đã được triển khai xây dựng, các trường FPT, Nguyễn Tất Thành,… hứa hẹn thu hút hàng nghìn sinh viên, nghiên cứu sinh, lưu học sinh đến thuê ở để học tập và làm việc.

Hệ thống tiện ích căn hộ Safira ảnh hưởng đến giá cho thuê

Hệ thống tiện ích gồm hơn 50 loại hình vô cùng đa dạng được xây dựng trong nội khu và việc thừa hưởng những giá trị ngoại khu sẽ mang đến những trải nghiệm cuộc sống đa dạng, thú vị cho cư dân.

Không chỉ có 2 phòng ngủ, dự án Khang Điền còn có thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Safira Quận 9 dành cho những gia đình có đông thành viên. Đánh giá của Phong Lê thì những căn hộ này đang là xu hướng mới được nhiều khách hàng quan tâm và cân nhắc chọn mua khi sống tại chung cư Quận 9.

Chất lượng quản lý của đơn vị uy tín CBRE:

Đơn vị CBRE là đơn vị quản lý chuyên nghiệp, uy tín được công nhận trên toàn thế giới. Vì thế, đây cũng là yếu tố thu hút cư dân.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *