vi tri du an rosita garden quan 9

Rosita Garden Khang Điền và điều kiện đầu tư vô cùng tốt

Trước phong phú khả năng đầu tư bất động sản với những công trình lớn nhỏ có mặt tại nhiều nơi ở Sài Thành thì việc chọn lựa được dự án phù hợp, có tiềm lực lớn với giới đầu tư là cực kỳ quan trọng. Vậy đứng trước đa dạng cơ hội như thế thì đâu sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn? Trong bài viết này chúng tôi xin gợi mở đến các bạn 1 công trình rất hấp dẫn cùng năng lực phát triển đặc biệt khởi sắc trong tương lai sẽ là một cơ hội quý giá mà các nhà đầu tư sáng suốt đừng nên bỏ qua đó chính là Rosita Garden Khang Điền Tại đây.

vi tri du an rosita garden quan 9

Dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền tọa lạc ngay trên mặt tiền đường 990, trực thuộc phường Phú Hữu, Quận 9. Từ con đường này tới Nguyễn Duy Trinh chỉ 500m, tầm nửa cây số. Mà như bạn đã biết, đường Nguyễn Duy Trinh là con đường trọng yếu của khu Đông, kết nối với rất nhiều con đường khoáng đạt khác tỏa đi mọi điểm khác trong thành phố. Như thế, Rosita Garden Khang Điền tọa lạc ở vị thế này đồng nghĩa với việc giao thông cũng thuận lợi tương ứng. Cũng từ công trình, bạn có thể di chuyển tới Vòng Xoay Phú Hữu chỉ với 2.5 km, bằng vài phút chạy xe. Lúc ra tới vòng xoay rồi, bạn muốn về điểm nào ở Sài Thành cũng thuận lợi mọi bề.Xem thêm

Click vào đây để biết thêm về giá bán

Nếu đến trực tiếp coi vị thế Rosita Garden Khang Điền, bạn sẽ thấy bao quanh dự án là hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông vô cùng tiến triển. Đặc biệt, bởi tọa lạc trên tuyến đường dẫn vô cảng Phú Hữu, nên vùng này cô cùng thuận lợi cho kinh doanh và cho thuê. Còn lại vấn đề xe cộ bụi bặm bạn không cần lo âu, bởi Rosita Garden Khang Điền được thiết kế theo hình thức Compound khép kín cho nên mạng lưới mảng thực vật xanh bên trong có khả năng thanh lọc không khí, mang tới nhiệt độ mát mẻ cho người dân sinh sống phía trong.

Xem ngay lý do nên mua Rosita Garden Khang Điền

Bên cạnh đó, công trình này còn có một ưu thế cô cùng lớn tới từ tiềm năng tiến triển của phường Phú Hữu trong thời gian tới. Trước hết có thể thấy, Phú Hữu là phường có quỹ đất rộng lớn, thoáng mát nhất Quận 9. Với quỹ đất rộng rãi và vẫn còn giữ gìn được cảnh quan tự nhiên nguyên sơ như thế, chỉ có nơi này mới phù hợp để phát triển những công trình đòi hỏi diện tích lớn. Vì thế, Phú Hữu tất nhiên trở thành vùng cuốn hút nhà đầu tư. Những dự án đã và đang được triển khai phường Phú Hữu đến thời gian này có khả năng nói tới: Melosa Garden, Valora Kikyo, Villa Park, Lucasta… Cùng với đấy Phú Hữu còn là phường sở hữu mạng lưới cơ sở vật chất hạ tầng đồng bộ về giao thông của toàn khu Đông Tp.HCM cho nên việc đi lại vô cùng thuận lợi… Chính các nhân tố này đã làm giá cả bất động sản ở phường Phú Hữu luôn luôn tăng vọt qua thời gian.

Nằm giữa trung tâm phường Phú Hữu cùng với những đặc trưng nổi trội trong thiết kế, vị thế, tiện nghi… Dự án Rosita Garden Khang Điền thực sự là một cơ hội đầu tư rất khởi sắc mang đến giá trị cao sau này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *