vi tri du an one verandah

One Verandah cuộc sống thanh bình

Dự án One Verandah được chủ đầu tư MapleTree chuẩn bị cho ra mắt thị trường với không gian sống gần gũi sông nước thì One Verandah hứa hẹn đem đến một cuộc sống thanh bình giữa thành phố.

Cuộc sống thanh bình tại căn hộ One Verandah

vi tri du an one verandah

Dự án One Verandah Mapletree đem đến giá trị tiềm năng rất lớn. Trong thời gian gần đó, dự án One Verandah đang gây sốt đối có nhà đầu tư thế lực trên thị trường kinh doanh nhà đất. Tương lai không xa, dự án sẽ mở ra nhiều thời cơ thu hút lợi nhuận bởi đó là thời điểm mà giá nhà phố càng ngày càng tăng cao tại khu vực quận 2.

Địa điểm tọa lạc

Dự án One Verandah có vị trí phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Nơi đây là trọng tâm hành chính phát triển nhất ở quận 2. Nằm ngay điểm nối giữa một số con đường giao thông rất là tiện lợi, từ khu nhà phố One Verandah cư dân sẽ đi đến một bí quyết tiện dụng đến trọng điểm quận 1, quận 7 theo một vài đường mới và đẹp.

Căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Mapletree đang gấp rút chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để ra mắt thị trường bất động sản vào cuối quý 2/2018. Tìm hiểu thêm thông tin vê căn hộ One Verandah quận 2 ở đây: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/6-van-de-ve-can-ho-one-verandah-quan-2-can-xem-xet.html. Căn hộ Mapletree Quận 2 được xây dựng với diện tích 1,7 ha tại khu vực phường Thạnh Mỹ Lợi, trung tâm hành chính quận 2.

Theo chính sách bán hàng phát triển của ban lãnh đạo phải đưa quận 2 mau lẹ trở nên 1 thành phố mới. Để thực hiện theo sự chỉ đạo đó thì quận 2 đang tập trung thi công và đổi mới cơ sở hạ tầng, đầu tư trang thiết bị tiên tiến, cải thiện an sinh xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Việc quận 2 càng ngày càng phát triển sẽ mở ra nhiều thời cơ đầu tư sinh lời ở trên nhiều lĩnh vực, trong đó mang phân hạng chung cư cao tầng. Một trong một số dự án điển hình là căn hộ One Verandah Mapletree chung cư quận 2 đang nắm giữ tiềm năng đầu tư giá trị lớn.

Chủ đầu tư dự án One Verandah Mapletree

Khu nhà phố thương mại cấp cao One Verandah được đầu tư bởi tập đoàn Mapletree chuyên về vận hành bất động sản –có trụ sở đặt tại Singapore. Trong những năm qua, Mapletree đã phát triển thành gặt hái được rất nhiều thành công về việc đầu tư BDS ở một số quốc gia phát triển trên địa cầu như: Úc, Anh, Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và Việt Nam.

Căn hộ One Verandah tọa lạc tại một vị trí thuận lợi và được khách hàng đánh giá cao. Xem ngay bài viết đánh giá vị trí dự án One Verandah của chuyên trang http://nhatpham.net. Bài viết giúp quý khách có thêm thông tin về vị trí và tiềm năng của dự án Thạnh Mỹ Lợi Quận 2.

một vài biến động không ngừng của thị trường BDS tại Việt Nam đã thúc đẩy Mapletree đầu tư thi công một vài trung tâm thương mại và một vài khu shophouse cao cấp thành công tại quận 7 như SC Vivo City, Richland Residences quận 7 và mong chờ sẽ mang lại 1 One Verandah tại quận 2.

Dự án One Verandah Mapletree Quận 2 tiềm năng về giá

Theo dự đoán thì bất động sản tại quận 2 sẽ ngày một tăng cao lúc quận 2 định hướng trở nên trọng điểm thứ nhì của đô thị Hồ Chí Minh. Ngày nay, quận 2 đang hình thành các đặc khu kinh tế hành chính trọng điểm, như vậy mà vô vàn dự án BDS được đẩy mạnh đầu tư thi công.

sở hữu hạ tầng cơ sở tân tiến với sẵn tại khu vực quận 2 thì nơi đó sẽ nhanh lẹ trở nên trung tâm sầm uất nhất nhì Sài Gòn. Theo chiều hướng tăng lên giá trị bất động sản thì việc đầu tư vào dự án One Verandah ngay tại thời điểm này sẽ là quyết định đúng đắn cho một số ai với 1 hướng view xa trông rộng. Đặc trưng, dự án căn hộ tọa lạc kế bên khu công nghệ cao Sam Sung, cũng chính là nơi đặt trụ sở của một vài Tập đoàn đa quốc gia như : Sam Sung , Intel, mở ra nhu cầu nhà ở cho chuyên gia và người nước ngoài gia tăng là thời cơ để đầu tư cho thuê căn hộ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *