vi tri du an rosita garden quan 9

Nhận xét chương trình bán hàng của Rosita Garden Khang Điền

Để trợ giúp những chủ đầu tư có quyết định tối ưu nhất trong vấn đề có nên đầu tư vô công trình Rosita Garden Khang Điền Xem ngay hay không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin về chương trình bán hàng dự kiến của dự án này cũng như những phân tích khách quan nhất để mọi người có cái nhìn tổng thể hơn với dự án rất hấp dẫn tới từ chủ đầu tư Khang Điền này.

vi tri du an rosita garden quan 9

Rosita Garden Khang Điền được dự định mở bán vào ngày 02/07 tại nhà mẫu đặt ở Melosa Garden. Sau đợt mở bán thành công 131 căn nhà phố Merita. Rosita Garden Khang Điền tiếp tục khẳng định được sức cuốn hút của mình đối với quý khách hàng. Với giá cả chỉ 3,2 tỷ căn nhà phố liền kề 5x17m, 1 trệt 2 lầu, dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền thách thức giá cả với các sản phẩm khác trong cùng vùng.

Chính sách bán hàng của công trình Rosita Garden Khang Điền:

Thời gian thanh toán trong vòng 12 tháng. Khách hàng đặt cọc 50 triệu, sau mười ngày ký kết HĐMB và thanh toán tiếp 30% (bao gồm tiền đặt cọc) và sau hai tháng thanh toán tiếp 20%, sau đó 10%,.. lúc có thông báo nhận nhà chi trả 25% còn lại và đóng quỹ bảo dưỡng và chi phí quản lý 5% chi trả lúc nhận Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở. Du an Khang Dien

Nhà đầu tư tiếp tục dùng chính sách chi trả vượt tiến độ, chiết khấu 18%/năm cho khoản thanh toán trước hạn, tính trên số ngày trên năm. Chính sách này được thực hiện hầu hết cho những sản phẩm sau này của Khang Điền như Mega Village, Melosa Garden, Merita,..

Ghé thăm trang web Tham khảo bài viết đánh giá giá bán Rosita Garden

Hỗ trợ lãi suất vay cho khách. Thanh toán 40%, trả góp 1%/tháng, bổ trợ lãi suất trong hai năm. Chi trả 50%, trả góp 1%/tháng, trợ giúp lãi suất trong vòng 45 tháng.

Click here  Không gian sống mơ ước tại Rosita Garden

Chương trình chiết khấu cho khách hàng mua sỉ từ 1 – 2% và khách hàng thân thiết được chiết khấu 1%

Trong ngày công bố mở bán (dự kiến ngày 2/7) khách hàng được chiết khấu từ 2 – 3%.

So sánh với những dự án ở cùng khu vực thì chính sách bán hàng của dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền khá cuốn hút. Quý khách hàng được chiết khấu từ 90 – 150 triệu. Nhất là chương trình vay ngân hàng khá thu hút lúc chủ đầu tư đứng ra bổ trợ lãi suất cho khách hàng từ 24 – 45 tháng. Tuy nhiên, nếu như so sánh về các công trình trước của Khang Điền thì chính sách bán hàng của Rosita Garden Khang Điền không có nhiều khác biệt. Vấn đề này giúp quý khách hàng luôn luôn an tâm với sản phẩm của Khang Điền. Chất lượng, chương trình, giá cả bán luôn được đồng nhất. Với chủ trương sửa đổi QĐ33/2014 về việc phân lô, tách thửa của UBND thành phố. Theo đấy, các lô đất trên 2000m2 lúc phân lô thì phải lập dự án. Điều này làm việc phân lô, tách thửa tràn lan, làm phá vỡ quy hoạch bị ngưng. Vì vậy, các dự án quy hoạch đồng bộ, khoa học như dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền sẽ là dấu nhấn trên thị trường khu Đông.

Với giá cả phù hợp, chương trình bán hàng tốt cùng với uy tín từ chủ đầu tư thì những tố chất này cũng góp phần giúp khách hàng an tâm hơn lúc rót vốn vô dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *