can ho Hausneo

Ngân hàng bổ trợ cho căn hộ Hausneo có danh tiếng không?

Phân tích căn hộ Hausneo của SaleReal được 2 ngân hàng lớn bảo trợ. Ngân hàng bảo trợ là một trong các nhân tố quan trọng làm bảo đảm tốt hơn cho quá trình thực hiện, xây dựng, tiến triển công trình; đồng thời, việc có ngân hàng hỗ trợ cũng tạo cho quý khách sự tin tưởng lớn và giúp quý khách có nhiều cơ hội sở hữu công trình với cách thức thanh toán linh hoạt, đãi ngộ thu hút. Chính vì vậy mà dự án căn hộ Hausneo https://goo.gl/iLdu2b gia tăng  sự tranh đua và sức cuốn hút của căn hộ Hausneo trên thị trường BDS. Hai ngân hàng mà chúng tôi muốn nói đến ở đây đấy chính là VP Bank và Techcombank.

can ho Hausneo

VP Bank

Là một trong số những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất ở nước ta, VPBank đã có những bước tiến triển vững chắc trong suốt lịch sử của ngân hàng. Được thành lập vào ngày 12/8/1993, sau gần 24 năm vận hành, VPBank đã tiến triển mạng lưới lên 215 điểm giao dịch với đội ngũ trên 18.000 Nhân viên. Đến hết quý I/2017, vốn điều lệ của VPBank đã gia tăng lên con số 10.765 Tỷ đồng.

VPBank đang dần dần xác nhận tên tuổi của một ngân hàng năng động, có năng lực tài chánh ổn định và có trách nhiệm với xã hội. Nhằm đạt được mục tiêu nhiều tham vọng của mình, VPBank đã thực hiện kế hoạch phát triển quyết liệt trong giai đoạn 2012 – 2017 với sự trợ giúp của công ty tư vấn hàng đầu thế giới McKinsey. Những thành quả đạt được trong thời gian chuyển đổi vừa qua đã xác nhận chiến lược đúng đắn của VPBank, với các biến đổi tích cực về hình ảnh, tiêu chuẩn dịch vụ, tính chuyên nghiệp, v.V. Sự tin cậy của quý khách đối với VPBank cũng ngày càng vững bền với việc gia tăng liên tục lượng khách hàng mới và nguồn vốn huy động. Điều này góp phần gia tăng sự tin cậy của Hausneo Phú Hữu quận 9

Techcombank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) hiện là 1 trong số các ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam. Kể từ lúc xuất hiện vào ngày 27/9/1993 với khoản vốn ban đầu chỉ có 20 tỷ đồng, Techcombank đã không ngừng tiến triển dữ dội với kết quả kinh doanh xuất sắc và được nhiều lần công nhận là 1 tập đoàn tài chánh đáng tin cậy với danh hiệu Ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Hiện nay, cùng với sự trợ giúp của cổ đông chiến lược HSBC, chúng tôi đang có một nền tảng tài chính ổn định và vững mạnh với tổng tài sản đạt trên 158.897 Tỷ đồng (tính đến hết năm 2013).

Ngân hàng này cũng có 1 hệ thống dịch vụ phong phú và trải rộng khắp với 315 chi nhánh và 1229 máy ATM trên toàn quốc cùng với mạng lưới công nghệ ngân hàng tiên tiến bậc nhất. Không chỉ vậy, Techcombank còn được dẫn dắt bởi 1 đội ngũ quản lý tài hoa có bề dày kinh nghiệm tài chánh chuyên nghiệp cấp đa quốc gia và một lực lượng nhân sự lên đến trên 7000 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẵn sàng hiện thực hóa mục tiêu của Ngân hàng – trở thành Ngân hàng tốt nhất và Doanh nghiệp bậc nhất Việt Nam.

Với uy tín của hai ngân hàng lớn này thì khách hàng của du an Hausneo quan 9 có khả năng hoàn toàn an tâm khi chọn lựa dự án để đầu tư.

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *