New City dự án chung cư hoạt động ngoài trời vị trí vàng

Trước khi đi vào phân tích “3 GIÁ TRỊ VÀNG” mà Bán New City Thủ Thiêm mang lại cho cư dân, chúng ta hãy tìm hiểu sơ lược về CDT và tổng quan Bán New City Thủ Thiêm bạn nhé. dự án chung cư New City hoạt động ngoài trời

New City

Xem Thông tin Tại khu chung cư New City Bình Khánh: Dự án New City khẳng định uy tín sát công viên nằm ngay trung tâm

Dự án được xây dựng ở đường Mai Chí Thọ, Bình Khánh, Quận 2, trải dài dọc bờ sông với diện tích “khủng” 27.393m2. Sỡ hữu một vị trí chiến lược, giao thông thuận tiện, kết nối khu vực lân cận linh hoạt, nên chắc chắn khu chung cư New City Bình Khánh sẽ giá tăng giá trị thêm nhiều lần. Kế tiếp đó là trục đường Mai Chí Thọ tuyến đường này đang có thi công mở đường ở thời điểm hiện tại nên sẽ hơi khó khăn khi di chuyển nhưng tương lai sẽ được cải thiện hơn rất nhiều khi hoàn thành công trình mở đường tại đây. Mất 15 – 18 phút cùng quảng đường 7,5 km và 6,8 km là thời gian tương ứng của 2 lộ trình được gợi ý ở trên.
Nhà trẻ: ngay tại khuôn viên dự án với hệ thống giáo dục chất lượng, phòng học tiện nghi, đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho con em cư dân dự án. Khuôn viên tại dự án còn được điểm tâm bởi những tiểu cảnh nhỏ được đan xen, bố trí tại nhiều khu vực tại dự án giúp không gian sống của cư dân có nhiều điểm nhấn mới lạ hơn. dự án New City Quận 2 – biến môi trường sống thành một kỳ quan.
Bên cạnh đó dòng sản phẩm Bán New City Thủ Thiêm còn được định hướng thiết kế đặc biệt dành riêng cho giới văn phòng; mang đậm phong cách doanh nhân trẻ với diện tích đa dạng cùng nhiều sự lựa chọn tối ưu, nội thất cao cấp. Đẹp – tinh tế – tiện nghi, đó là những điều kiện đầu tiên mà Can ho New City mong muốn mang đến cho cuộc sống của cư dân mình. Tất cả các Can ho New City được thiết kế vô cùng hợp lý, thông thoáng, phòng ngủ – phòng khách đều hướng ra ngoài, ban công thoáng mát. Nội thất căn hộ chung cư, hệ thống cửa chống cháy rất an toàn cho cư dân, đảm bảo chất lượng cuộc sống. gồm 4 block, 1 Block cao 25 tầng,2 Block cao 26 tầng, 1 Block cao 29 tầng, diện tích từ 45 đến 300m2 có diện tích từ 45m2 – 300m2, cũng là dòng diện tích phù hợp với nhu cầu ở thực của người dân. CDT là tập đoàn Nova Land mong muốn khi giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm nhà ở nào thì phải chắc chắn chiếm được lòng tin yêu của quý khách hàng dự án đó.
Hiện nay, chính sách mua nhà với người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam đã tạo điều kiện thuận lợi khiến cho nhu cầu nhà ở cũng người nước ngoài về Việt Nam tìm mua nhà tăng lên nhanh chóng. Người nước ngoài sinh sống và công tác tại Việt Nam: môi trường sống mát mẻ, kết nối hạ tầng giao thông tốt và tiện ích, dịch vụ cao cấp tại dự án New City Quận 2 là một trong những tiêu chí hấp dẫn họ sinh sống tại đây.Với cách suy nghĩ và thể hiện không gian sống khác biệt dành cho một đẳng cấp riêng biệt, khu chung cư New City Bình Khánh sẽ đem đến một tiêu chuẩn mới về cuộc sống cao cấp, dẫn đầu về một trào lưu, xu hướng nhà ở mới trong năm 2018. Là một trong những siêu phẩm BĐS được Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt đầu tư mạnh mẽ, và mang những giá trị khác biệt, cư dân tại đây sẽ được sống một cách tuyệt vời nhất.
Phòng kinh doanh dự án Điện thoại – (+84) 915 916 915