tien ich noi khu can ho gem riverside

Một căn hộ cho gia đình quý khách hàng Gem Riverside

Gemriverside Quan 2 – Để một bạn sở hữu thể yên tâm và cân nhắc để quyết định 1 căn hộ cho gia đình mình dựa trên nhiều yếu tố. Thứ nhất là địa điểm, thứ nhì là cơ sở vật chất xung quanh và thứ 3 là tiện ích như thế nào. Căn hộ Gem Riverside hoàn toàn mang thể cung ứng được mọi nhu cầu của KH về một căn hộ không chỉ đẹp về hình thức mà còn rất tiện dụng để mọi khách hàng mang thể tuyển lựa.

tien ich noi khu can ho gem riverside

Địa điểm căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quá tuyệt vời

Căn hộ được toạ lạc tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Quận 2 là khu đô thị đaz xuất hiện các dự án lớn như Kepple Land, Pearl Land…, đem đến một hướng nhìn mới cho KĐT này. Sắp tới sự công bố của căn hộ Gem Riverside mang qui mô “khủng khiếp” sẽ bổ sung thêm cho hình ảnh ấy thêm phần ấn tượng và to lớn hơn.

đấy cũng chính là nơi di chuyển trực tiếp qua trục giao thông chính Nguyễn Duy Trinh, kết hợp sở hữu ba mặt view sông đẹp và thoáng đãng, mang tới không gian gần gũi với tự nhiên. Không chỉ dừng lại ở đấy, căn hộ Gem Riverside còn nằm ở địa điểm có sự giao thoa của hệ thống giao thông liên vùng tiện lợi, tâm điểm của các các con phố huyết mạch: cao tốc Long Thành – Dầu Giây, các con phố vành đai trong và đi lại trực tiếp có hầm Thủ Thiêm để đến trọng điểm Quận một.

có địa điểm này cã gia đình mang con nhỏ cũng tiện lợi kết nối đến một vài trường học theo nguyên tắc quốc tế đủ các cấp học.Chính vì thế một số ông bố, bà mẹ sẽ không còn phải mất thời gian cho việc đi đến nữa.

Căn hộ Gem Riverside lớn như thế nào?

Căn hộ Gem Riverside sở hữu tổng diện tích 6 block, số lượng căn hộ lên đến 3100 căn cùng với sự bố trí dọc ven sông nhưng tỷ lệ xây dựng chỉ dao động 20%, đó thật sự là một điều lý tưởng khi không gian còn lại dành cho công viên và những tiện ích bên trong. Mang nhiều ưu thế Bên cạnh sự táo bạo trong cách thi công, căn hộ này hứa hẹn sẽ cung ứng mọi nhu cầu về nhà ở và nhu cầu sinh sống của mọi KH mong muốn được với.

Can ho Dat Xanh được nằm gần ngay công viên rộng gần 7.ha giáp có 2 mặt sông như chiếc “lá phổi xanh của thành phố”. Dân cư sở hữu thể hoàn toàn hài lòng có 1 không gian sống xanh, mang đến sự hài hoà và tinh tế trong không gian sống của mọi dân cư.

Là 1 dự án lớn có qui mô xây dựng rất ấn tượng, căn hộ được xây dựng với đầy đủ những tiện nghi tiên tiến như hồ bơi tràn bờ, vườn nướng, khu giải trí, đường chạy thể dục… Vấn đề an ninh tại Gem Riverside luôn được đảm bảo mang camera 24/24, bảo vệ, hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn trong tư thế sẵn sàng. Đây cũng là một điểm ấn tượng của căn hộ mà khá nhiều dự án lớn chưa làm được.

Căn hộ Gem Riverside còn là nơi hội tụ rất nhiều phong cảnh đẹp Bên cạnh cách thiết kế không gian xanh nội khu ấn tượng của nhà đầu tư sẽ đem đến cho khách mua một không gian sống lý tưởng và lý tưởng. Chắc chắn bạn sẽ luôn nhận ra hài lòng và thoải mái khi sống tại đây với những căn hộ hội tụ đầy đủ những yếu tố tiện lợi cho cuộc sống hàng ngày của cả gia đình.

Bài viết liên quan: Dự án Gem Riverside giá bán có phù hợp với thị trường

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *