Masteri Thảo Điền không gian cao cấp tầm nhìn đẹp sản phẩm ưu việt

Dự án cho thue masteri thao dien không gian cao cấp, địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội. Và hơn thế nữa ở Masteri Thảo Điền sẽ hứa hẹn về thiết kế đẳng cấp, sang trọng, tuyệt mỹ! Thuộc khu Thảo Điền quận 2, tầm nhìn đẹp. Không chỉ mang đến một không gian sống an lành, tự tại, Masteri Thảo Điền còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp. Do chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư TDI, sản phẩm ưu việt.

cho thue can ho masteri thao dien Masteri Thảo Điền thỏa mãn nhu cầu sống gần gũi với thiên nhiên và chỉ mất ít phút để đến trung tâm quận 1. Masteri Thảo Điền còn nằm gần trung tâm hành chính – thương mại cũng như các khu dân cư cao cấp khác ở Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án Masteri Thảo Điền đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố.

apartments for rent in masteri Masteri Thảo Điền được đầu tư tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón… Cùng với sự an ninh yên tĩnh, khu cư dân cao cấp, 80% là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây, Bạn sẽ có môi trường sống tốt nhất tại khu căn hộ cao cấp này. Điểm nhấn của căn hộ Masteri Thảo Điền là khu sân vườn cảnh quan tuyệt đẹp, hồ bơi nước tràn, được thiết kế phá cách cho phép cư dân thư giãn hoặc đắm chìm trong làn nước xanh mát.

cho thuê masteri thảo điền Tất cả các căn hộ tại căn hộ Masteri Thảo Điền đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh bảo mật, các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc đô thị cao cấp và hiện đại bậc nhất. Thêm vào đó, Masteri Thảo Điền hưởng tầm nhìn thông thoáng về sông Sài Gòn vĩnh viễn cũng như quang cảnh từ trên cao của cả trung tâm thành phố.

cho thuê masteri Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình. Căn hộ Masteri Thảo Điền có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.

cho thuê masteri thảo điền Để biết những thông tin Masteri Thảo Điền đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – 0915916915 – tìm hiểu thông tin tiếng anh tại  trustleasing.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *