Lợi ích khi đầu tư cho thuê căn hộ Sunshine City Sài Gòn

Dự án căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn đang là một trong những “ngôi sao” sáng giá nhất tại thị trường bất động sản Quận 7. Dự án không chỉ nhận được sự quan tâm của giới đầu tư trong nước mà cả giới đầu tư nước ngoài khi sở hữu những ưu điểm vô cùng khác biệt  để đầu tư cho thuê. Đầu tư cho thuê căn hộ Sunshine City Quận 7 mang lại lợi ích gì cho khách hàng? Hãy cùng Quốc Dũng Blog tìm hiểu ngay sau đây !

Sunshine City Quận 7 –dự án sở hữu công nghệ 4.0 của hệ sinh thái Sunshine

Với mục đích mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm sống hiện đại và tiện nghi nhất Sunshine Group đã rất thông minh trong việc tích hợp công nghệ 4.0 vào từng căn hộ Sunshine City Sài Gòn dungquoc. Theo đó với Smarthome cư dân sinh sống tại dự án có thể dễ dàng điều khiển từ xa toàn bộ các thiết bị điện thông minh, mọi tiện ích sinh hoạt, mua sắm, vận hành và quản lý căn hộ của mình.

cong nghe 4.0 sunshine city saigon

Chỉ với một chiếc thẻ cư dân của Sunshine City hoàn toàn có thể trải nghiệm toàn bộ các tiện nghi đẳng cấp khách trong hệ sinh thái Sunshine. Một số tiện nghi mà Quốc Dũng Blog ấn tượng như :

  •       Hệ thống chuông hình hiện đại
  •       Hệ thống thang máy sử dụng công nghệ điểm đến an toàn
  •       Hệ thống thông báo chỗ đậu xe trống trong bãi giữ xe tiện nghi
  •       Hệ thống camera an ninh nhận diện khuôn mặt
  •       Hệ thống ứng dụng Sunshine App đa năng

Với ưu điểm này, quý khách hàng sinh sống tại dự án có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong việc sử dụng và quản lý căn hộ của mình. Đó cũng là lý do vì sao ngay khi mở bán lần đầu tiên, số lượng khách hàng đặt vào tiền đặt cọc căn hộ tại dự án Sunshine City Sài Gòn lại chủ yếu là những khách hàng có công việc bận rộn và thường xuyên phải đi công tác xa.

Video giới thiệu Sunshine City Saigon

Lợi ích căn hộ Sunshine City Quận 7 mang lại khi đầu tư cho thuê.

Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ số, Quốc Dũng Blog cho rằng việc ứng dụng công nghệ thông minh vào các căn hộ sẽ là yếu tố tạo lợi thế cạnh tranh cho Sunshine City trên thị trường căn hộ cho thuê.

Thứ nhất là giá cho thuê cao vì căn hộ đạt chuẩn cao cấp, đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng đẳng cấp và khách hàng nước ngoài

Thứ hai là nhà đầu tư sẽ được nhận lợi nhuận đều đặn hàng tháng hoặc hàng kỳ và có thể dễ dàng thay đổi mục đích đầu tư từ cho thuê sang bán lại khi được giá hoặc để ở.

Thứ ba là dòng tiền khi khách hàng đầu tư cho thuê căn hộ Sunshine City Saigon sẽ được bảo đảm về tính an toàn và nhanh chóng thu hồi vốn.

Thứ tư là trong quá trình cho thuê, giá trị căn hộ sẽ liên tục tăng theo sự phát triển của thị trường.

Những lợi ích này không phải kênh đầu tư nào cũng có được nên  Sunshine City Quận 7 là cơ hội rất tốt cho quý khách hàng.

Theo thông tin mới nhất Quốc Dũng Blog cập nhật từ chủ đầu tư thì tiến độ dự án vẫn được đảm bảo đúng kế hoạch: tòa S1 đã xây đến tầng 18, tòa S4 đã hoàn thành xong móng….Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và đầu tư căn hộ Sunshine City Sài Gòn thì có thể tham khảo bảng hàng tòa S7 – một trong 3 tòa đẹp nhất của dự án hiện đang được mở bán.

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *