Khung pháp lý của dự án Safira Khang Điền

Kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản là một hình thức kinh doanh sinh lợi rất cao nhưng cũng không kém phần rủi ro. Tuy nhiên để muốn đầu tư vào bất động sản, nhà đầu tư cần phải quan tâm đến nhiều yếu tố, và đặc biệt đó là yếu tố pháp lý.

Theo tổng hợp thông tin thị trường được biết thông tin pháp lý, tìm hiểu đánh giá Safira SaleReal được quan tâm rộng rãi. SaleReal Team đánh giá pháp lý của dự án Khang Điền Quận 9 đảm bảo an toàn, minh bạch.

Thị trường quận 9 đang trong dòng chảy không ngừng của các dự án bất động sản, vậy tại sao lại thu hút nhà đầu tư như vậy? Bởi lẽ vấn đề pháp lý ở đây được cân nhắc rõ ràng và minh bạch nên mới có thể làm sợi xiềng xích níu giữ nhà đầu tư.

Theo nguồn tin mới nhất, được biết dự án đã hoàn tất đền bù và được công nhận là chủ đầu tư chính thức, được phê duyệt quy hoạch. Mọi thủ tục pháp lý gần như đã hoàn tất xong xuôi.

Bên thềm vấn đề pháp lý còn có một vấn đề đáng quan tâm đó chính là vấn đề về phí quản lý.

tong quan can ho safira khang dien

Phí quản lý của căn hộ Safira Khang Điền ra sao?

Khang Điền Quận 9 là một trong những dự án chịu sự điều tiết về phí quản lý của nhà nước, mức phí đó để chi trả vào nhiều khoản mục cần thiết của dự án. Có thể xem thêm nhiều thông tin khác trên canhoquan9 về dự án mới của Khang Điền. Cập nhật thông tin chi tiết dự án Safira ở bài viết sau đây: Thông tin chính thức dự án Safira Khang Điền, và phân tích chuyên sâu căn hộ Khang Điền của chuyên gia.

Bất cứ khách hàng nào sở hữu những căn hộ chung cư cao cấp đều phải chịu một khoản phí quản lý. Mức phí này khác nhau tùy thuộc vào giá trị của từng căn hộ và chủ đầu tư, nhưng sẽ luôn nằm trong khung quy định mà nhà nước đặt ra để kiểm soát dễ dàng.

Mức phí theo quy định hiện hành của nhà nước như sau:

  • Phí quản lý căn hộ bình dân có mức 7.000 – 12.000/m2/diện tích đất sử dụng
  • Phí quản lý căn hộ cao cấp có mức 12.000 – 20.000/m2/diện tích đất sử dụng
  • Phí quản lý căn hộ hạng sang có mức 18.000 – 24.000/m2/diện tích đất sử dụng

Theo quy định trên của nhà nước thì phí quản lý của Safira Khang Điền rơi vào khoảng từ 12,000-20,000/m2/diện tích đất sử dụng. Mức phí này là hoàn toàn phù hợp vì dự án được đánh giá là sản phẩm thuộc loại căn hộ tầm trung – cao cấp.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Trả phí quản lý căn hộ Safira Khang Điền cho khoản mục nào?

Ngoài những thông tin quý khách băn khoăn về loại phí quản lý của căn hộ Phú Hữu Quận 9 phục vụ cho mục đích gì, có thể tìm đọc nhiều thông tin thị trường căn hộ Quận 9 : http://canhoquan9.today/,… để có biết nhiều thông tin xoay quanh dự án căn hộ Quận 9.

Những khoản phí thu từ khách hàng không phải để nhà đầu tư được hưởng lợi mà chủ yếu là để hoàn thiện tốt hơn hệ thống cơ sở vật chất, tiện ích cho căn hộ, nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Phí quản lý được sử dụng cho các vấn đề sau: Sửa chữa và bảo dưỡng khu vực sinh hoạt chung của tòa nhà để mọi người có không gian sinh hoạt an toàn và hiệu quả. Hệ thống đường nội bộ, hệ thống camera an ninh,… phòng chống trộm cắp và người lạ lẻn vào.

Ngoài ra còn có những tiện ích chung nội khu bao gồm phí bảo dưỡng máy móc phòng tập thể thao, hồ bơi,…Chi trả các khoản tiền lương cho đội ngũ nhân viên của ban quản lý tòa nhà.

Tất cả đều mong muốn mang lại sự hài lòng cho khách hàng và củng cố niềm tin mà quý khách dành cho chúng tôi.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *