Khu đô thị VinCity New Saigon và những lợi ích từ căn hộ

Trường hợp mua để ở hay đầu tư vào căn hộ VinCity New Saigon, chắc hẳn các bạn sẽ nhận được khá nhiều lợi ích do những thông tin về dự án này đều cho thấy chỗ này sẽ tạo dựng không gian sống tuyệt đỉnh không kém gì những công trình cao cấp nhưng bạn sẽ chỉ chi ra khoản tiền khá ít để có thể sở hữu nó và đặc biệt là còn được trợ giúp tích cực từ ngân hàng. Dự án sẽ làm biến đổi cái nhìn của nhiều người về một dự án căn hộ giá rẻ tại Tp.HCM, làm nhiều người dân dự án VinCity New Saigon quận 9 có thu nhập tầm trung tăng cường hơn nữa chất lượng đời sống vật chất và tinh thần.

phoi canh can ho vincity

Vậy khách hàng được ích lợi gì lúc mua dự án VinCity New Saigon?

Quý khách hàng sẽ được sở hữu căn hộ chuẩn mực chất lượng 3 sao với giá cả chỉ một sao. Chỉ từ 700 triệu cho 1 căn hộ chung cư ở VinCity New Saigon quan 9 hoàn hảo đạt tiêu chuẩn VinGroup.

Công trình được cam kết do tên tuổi từ chủ đầu tư lớn VinGroup với các sản phẩm nổi bật mà ai cũng đều biết tới như VinHomes, VinPearl, Vincom….

Giá rẻ, hợp với người có thu nhập tầm trung muốn có 1 căn hộ chung cư đẹp.

Được cấp thẻ công dân của VinGroup và được hưởng những cơ sở vật chất đẳng cấp của Vingroup.

VinCity New Saigon có vị trí chiến lược, nối kết nhanh với các tỉnh phía Đông như Đồng Nai, Vũng Tàu, Trung tâm thành phố.

Tham khảo tiềm năng về vị trí của dự án VinCity New Saigon tại: http://canhoquan9.today/vi-tri-du-an-vincity-new-saigon-quan-9/

VinCity New Saigon nằm gần khu du lịch và giải trí Suối tiên, trung tâm Sài Gòn chỉ với một vài phút chạy xe.

Hình thức thanh toán đơn giản, ngân hàng cố gắng tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho dân cư.

Là dự án chung cư giá rẻ duy nhất từ trước tới đây có đầy đủ chuỗi hạ tầng, tiện ích, trường học, khu vui chơi giải trí, shopping tích hợp vô khu cư dân giống hệt căn hộ cao cấp.

Nếu trước đây mơ ước được sống trong một căn hộ đạt tiêu chuẩn chất lượng với những tiện ích tuyệt đỉnh còn quá xa vời với bạn thì nay sự có mặt của dự án bất động sản dự án VinCity New Saigon đã làm bạn chạm tới gần hơn với ước mơ của mình. Cuộc sống được thư thái, dễ chịu, thuận tiện hơn trong bất cứ hoạt động gì từ việc mua sắm, ăn uống đến học hành, giải trí, tập luyện thể thao, chăm sóc sắc đẹp… Bạn không còn phải làm việc và tích cóp quá lâu để có khả năng đủ tiền sở hữu một căn hộ đẳng cấp mà với khoản tiền phù hợp hơn là bạn đã sở hữu được VinCity New Saigon rồi! Thật quá tuyệt hảo phải không nào? Tổ ấm trong mơ sẽ đến gần hơn với nhiều người dân hay những bạn trẻ có khoản thu nhập tầm trung, đây là đối tượng có yêu cầu khá cao về nhà ở chuẩn mực tuy nhiên hiện thời chưa được đáp ứng thỏa đáng. Chủ đầu tư VinGroup đã có tầm nhìn sâu rộng khi triển khai phát triển VinCity New Saigon trong thời gian này, làm nhiều người hơn nữa biến mong ước sống chất hơn của mình thành hiện thực. Mua căn hộ VinCity New Saigon, bạn sẽ có được nhiều giá trị hơn mình vẫn tưởng đó, vì vậy, không nên bỏ qua cơ hội hiếm thấy này nhé!

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *