Khu Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu Căn hộ hạng sang giá chỉ từ 1.68 tỷ/căn hơn

Là một trong đầu tiên “chào sân” thị trường của condotel Oyster Gành Hào, Khu Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu đã gây được sự để ý và tạo cơn sốt không nhỏ trên thị trường. Sở hữu vị trí kim cương và thiết kế cao cấp chỉ là một vài trong số hàng loạt ưu điểm khiến Khu Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu trở thành BĐS không được bỏ qua trong năm 2019.

Oyster Gành Hào

Khu căn hộ chung cư hạng sang Oyster Gành Hào thể hiện đẳng cấp

Chung cư hạng sang Oyster Gành Hào là một trong những dự án trọng điểm đang lôi kéo nhiều giới đầu tư bởi lẽ dự án chung cư nằm ở vị trí kim cương đường Trần Phú. Chính vì vậy trong tương lại sẽ thuận tiện kết nối vào trung tâm thành thị và các tình phía trung tâm qua các tuyến đường. Đặc biệt, dự án chung cư tại chung cư gành hào nằm cạnh trục đường cao tốc trên không được việc kết nối tới sân bay hoặc đi các tỉnh sẽ vô cùng nhanh chóng.

Vietpearl Group – đơn vị phân phối dự án chung cư đã rất ưu ái cho condotel Oyster Gành Hào tiện ích trung tâm thương mại Vincom ngay dưới chân khối đế để phục vụ nhu cầu sống cao cấp và thời thượng cho cư dân Khu Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu.Tại Chung cư hạng sang Oyster Gành Hào, cư dân luôn được tận hưởng những tiện nghi sống chất lượng tuyệt vời ngay trong khuôn viên nhà ở của mình. Từ thương mại, y tế, giáo dục, rèn luyện sức khỏe tới giải trí, mọi dịch vụ đều thuận tiện tìm thấy và để riêng cho cư dân của khu đô thị.

Khu căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào tầm nhìn đẹp

chung cư gành hào là một sản phẩm của Vietpearl Group. Nổi danh với những thiết kế nhà ở sang trọng, Khu Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu còn được tối ưu triệt để về diện tích sử dụng, không những chắc chắn nhu cầu sống của cư dân, ít diện tích thừa mà còn cho quý vị nhiều quyết định hơn phù hợp với yêu cầu thực tế của các gia đình hiện nay. Khu vực trung tâm vốn tập trung rất nhiều những tòa văn phòng cao cấp là nơi làm việc của nhiều người nước ngoài như vậy mà nhu cầu thuê phòng để ở là rất lớn, đây chính là cơ hội cho những nhà đầu tư. Với thiết kế thông minh, căn hộ hạng sang diện tích linh hoạt từ 1-3 phòng ngủ với diện tích 33 m2 – 92.91m2, thiết kế tối ưu và mang đến không gian sinh hoạt lý tưởng, Khu Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu chắc chắn là quyết định uy tín cho các khách thuê.

Nghiên Cứu Thông tin Khu Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu tại: dự án condotel vũng tàu

Chỉ với số vốn từ 1,68 tỷ/căn 1 phòng ngủ, quý vị đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ tiện nghi, hiện đại cung cấp cả 3 mục đích “ở, làm văn phòng và cho thuê”. Những NĐT cũng rất ưa chuộng sản phẩm Khu Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu bởi họ thấy rõ những tiềm năng từ lợi thế của địa điểm dự án chung cư mang lại. Nhu cầu thuê lớn nhưng khả năng cung cấp của khu vực chưa cao chính là nhân tố chắc chắn cho tỷ suất sinh lời vượt trội của Khu Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu, hơn hẳn các kênh đầu tư như Vàng, chứng khoán, USD… Cho dù là ở hay kinh doanh cho thuê thì Khu Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu trông mong mang đến những ích lợi vượt trội.

Nguồn tại: Duanvincity.info