Khu căn hộ The Avila 2 phù hợp đầu tư sống trọn vẹn bức tranh sống động

Căn hộ The Avila 2 phù hợp đầu tư nhiều tiện ích tràn ngập sức sống. Chung cư cao cấp gần gũi thiên nhiên, toạ lạc tại đường Trương Đình Hội dịch vụ đẳng cấp. Khu căn hộ The Avila 2 không gian yên tĩnh, khu vực quận Quận 8 sống trọn vẹn. The Avila 2 còn được gọi là căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao bởi chủ đầu tư dành trọn khu vực công cộng cho hồ bơi và cây xanh. Khu dự án The Avila 2 nhịp sống hiện đại, được phát triển bởi Thái Bảo Group bức tranh sống động. Bạn mơ ước sống trong một căn hộ với đầy đủ tiện nghi, không gian thoáng mát tại một khu cao cấp với những tiện ích mang đẳng cấp vượt trội?
Khu căn hộ The Avila 2

Dự án The Avila quận 8 tràn ngập sức sống. Hơn nữa do vị trí khu đất The Avila 2 có tuyến metro số 1 đi ngầm qua, nên thành phố yêu cầu các bên liên quan phải tạo mạng lưới không gian mở. Với vị trí đắc địa ngay sát trung tâm thành phố, The Avila 2 là một lựa chọn sáng giá cho những chủ nhân.
Du an Lucky Garden gần gũi thiên nhiên. Với đầy đủ tiện nghi dành cho cuộc sống sang trọng. Mỗi căn hộ The Avila 2 là một sự kết hợp hài hòa giữa tính mỹ thuật và kỹ thuật trong việc trang trí nội thất, bố trí. Mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê, phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo.
Căn hộ The Avila 2 dịch vụ đẳng cấp. Một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ The Avila 2 sẽ cảm nhận được. Với lối kiến trúc độc đáo, đầy đủ công năng thẩm mỹ, dự án The Avila 2 giống như một khu đô thị trong tương lai.
Dự án The Avila quận 8 không gian yên tĩnh. Căn hộ The Avila 2 có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,…
Du an Lucky Garden nhịp sống hiện đại. The Avila 2 là nơi hội tụ nhiều giới doanh nhân thành đạt sinh sống, hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để hòa nhập vào cộng đồng dân cư thịnh vượng nơi đây.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – (+84)903191286
Xem thêm thông tin Block C: mặt bằng block C the avila

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *