Khách hàng theo dõi sát thông tin ra mắt dự án căn hộ D’Edge Thảo Điền

Căn hộ cao cấp d edge thao dien quận 2 toạ lạc tại Nguyễn Văn Hưởng gần căn hộ Xi ở quận 2 phố tây Thảo Điền đầu tư bởi SpCo liên doanh với CapitaLand xây dựng tận hưởng cuộc sống đẳng cấp. Dự án d’Edge Thảo Điền khởi nguồn một khu căn hộ cao cấp khu vườn nhiệt đới cho quý cư dân. Hãy phân tích các điểm tuyệt vời chỉ ở khu d’Edge Thảo Điền quận 2.

Tiện ích nội khu dự án d edge capitaland: Công viên, hồ bơi và dịch vụ nhà hàng sang trọng, tất cả đều có ban công rộng và thoáng mát… Căn hộ d’Edge Thảo Điền ưu tiên thiết kế xây dựng cảnh quan xanh và các tiện ích cao cấp như một khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa trung tâm thành phố.

Căn hộ D Edge thảo điền

Click xem mat bang du an d edge thao dien

căn hộ d’Edge Thảo Điền tọa lạc vị trí vô cùng đắc địa bậc nhất Sài Gòn. căn hộ d’Edge Thảo Điền chắc chắn sẽ là khu vực sầm uất và nhộn nhịp nhất tại trung tâm Sài Gòn bởi vị trí của căn hộ d’Edge Thảo Điền thật sự quá đắc địa. Nằm ngay trung tâm tài chính, căn hộ d’Edge Thảo Điền giao điểm của hai con đường chiến lược của thành phố.

Nhịp sống ở dự án d’Edge Thảo Điền dường như rất hài hòa với nhiều kiểu kiến trúc Á, Âu xen lẫn tùy theo sở thích của bạn. Có khi là nốt trầm với căn hộ kiểu Nhật để bạn bình lặng. Có khi là đường nét mạnh mẽ giảm thiểu chi tiết nhưng rất ấn tượng phù hợp với cá tính mạnh mẽ của bạn.

Hệ thống cấp điện Căn hộ d’Edge Thảo Điền đi ngầm dưới mắt đất đến từng công trình hoặc căn hộ, sử dụng máy biến thế khô đảm bảo an toàn chống cháy nổ, đạt được sự an toàn cao trong vận hành và sử dụng.

Khu căn hộ xanh mát và tiện nghi Căn hộ d’Edge Thảo Điền là một trong những khu căn hộ cao cấp hiếm hoi nằm sát trung tâm TP.Hồ Chí Minh với không gian xanh và mát mẻ.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết dự án d’Edge Thảo Điền và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí! Mr. Trắc 0903191286

Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, dự án d’Edge Thảo Điền còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Được chủ đầu tư đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Tìm hiểu thêm du an can ho capitaland

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *