Eco Green Saigon có phải là sự lựa chọn hợp lý?

 

Năm 2019 quận 7 có nhiều dự án căn hộ chung cư mở bán, tiêu biểu có Sunshine City Saigon, Eco Green Sài Gòn và tháp The Infiniti Riviera Point của Keppel Land. Nếu chỉ có một dự án thì có khi còn dễ dàng lựa chọn, ở đây có đến 3 dự án nên càng khó hơn, phải so sánh và phân vân nhiều hơn. Ở các bài viết trước thì SaleReal đã có nói về 2 dự án, tiếp theo trong bài viết này sẽ nói về dự án Eco Green Saigon, chúng ta hãy cùng xem đây có phải là sự lựa chọn hợp lý không.

Phân tích tổng quan dự án Eco Green Saigon

Muốn biết xem có dự án có tốt hay không thì chúng ta cần phân tích dự án, những cái cần phân tích kỹ đó là vị trí, chủ đầu tư, giá bán, bên cạnh đó là pháp lý, tiến độ xây dựng… nếu những điều đó hợp với nhu cầu của quý khách thì mua được. Nhu cầu có thể mỗi người mỗi khác nên có khi hợp với người này mà không hợp với người kia.

phoi canh eco green saigon

Điều đầu tiên mọi người hay tìm hiểu đó là vị trí. Như nguyên tắc bất thành văn khi mua bất động sản là vị trí, vị trí và vị trí. Khi một người được giới thiệu dự án thì điều đầu tiên người ta quan tâm là dự án ở đâu.

Dự án Eco Green quận 7 tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Linh. Điều này đã hiển thị trực quan trên bản đồ. Cái mà chúng ta cần nói là vị trí đó có phù hợp đi làm, đi học…hay không.

Nếu quý khách mua để ở và đi làm quận 1 thì tương đối hợp lý. Tại sao ở đây chúng tôi chỉ nói tương đối? bởi vì khi đi từ dự án vào quận 1 thì thường chúng ta phải đi qua, một là tuyến Nguyễn Hữu Thọ (qua cầu Ông Lãnh) và hai là đi đường Nguyễn Tất Thành (qua cầu Khánh Hội). Cả hai tuyến đường đều nhỏ, thường xuyên kẹt xe. Đáng lý ra hai tuyến đường đường này đã được nâng cấp, mở rộng, nhưng chính quyền quá chậm chạp, kìm hãm sự phát triển của thành phố.

Vài năm tới giao thông khu vực sẽ có nhiều thay đổi, sẽ phát triển thêm một chút. Dự án cầu Thủ Thiêm 4 sắp được xây dựng, chỉ 1 năm hay vài năm nữa thôi. Khi có cây cầu thì từ căn hộ Eco Green Saigon đi qua Thủ Thiêm và vào quận 1 rất nhanh và rất dễ dàng, có lẽ chỉ mất 5-10 phút. Thủ Thiêm trở thành trung tâm tài chính, thương mại lớn thì Eco Green Sài Gòn sẽ được hưởng lợi, có khi giá bán sẽ tăng lên cao.

Vị trí dự án Eco Green Saigon

Nhờ vị trí nằm kế bên Phú Mỹ Hưng nên cư dân sống ở Eco Green quận 7 được sử dụng rất nhiều tiện ích. Hầu như cái gì cũng có. Tiện ích ở khu đô thị này thuộc hàng hiện đại nhất Sài Gòn, ví dụ trường quốc tế, trung tâm thương mại…

vi tri eco green saigon

Chủ đầu tư dự án Eco Green Saigon là công ty cổ phần Xuân Mai Sài Gòn. Công ty được thành lập bởi Xuân Mai Corp, Khải Hưng và Tường Việt. Về chủ đầu tư chúng tôi sẽ có một bài viết khác phân tích chi tiết hơn.

Xét một cách tổng quan thì dự án Eco Green Sài Gòn là một sự lựa chọn khá tốt. Không phải là nhất nhưng cũng đáng xem xét. SaleReal cập nhật thông tin là hiện tại dự án sắp mở bán đợt 3. Quý khách quan tâm nên nhanh chóng liên hệ một công ty bất động sản nào đó để tìm hiểu thêm về dự án cũng như kịp thời booking.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *