Dự án Vincity dự án qui mô ngay trung tâm không khí thoáng đãng

Dự án Vincity dự án qui mô, nơi lý tưởng thuận tiện kết nối. Dự án cộng đồng cao cấp, xây dựng tại Nguyễn Xiển căn hộ đa dạng. Dự án Vincity quận Bình Chánh lựa chọn hấp dẫn, ở quận 9 khu đông thành phố ngay trung tâm. Căn hộ Vincity chỉ mất khoảng ít phút vào Trung tâm quận 1 và các quận lân cận. Vincity tầm nhìn panorama, được xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup không khí thoáng đãng. Đầy đủ các tiện ích cao cấp: Truyền hình cáp, internet, có hồ bơi, phòng tập thể dục, cà phê bar, trung tâm thương mại, an ninh 24 giờ, bãi đỗ xe.

Căn hộ Vincity, thuận tiện kết nối. Mặt bằng Vincity tọa lạc tại vị trí đắc địa. Giao thông sẽ thuận tiện hơn. Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích vượt trội – Vincity được xem là làn gió mới của giới thượng lưu.

Dự án căn hộ Vincity, cộng đồng cao cấp. Điểm nhấn quan trọng nhất của tiện ích ngoại khu tại căn hộ Vincity là hồ bơi tràn rộng. Đặc biệt, cư dân trong tòa nhà còn được sử dụng các dịch vụ cao cấp khác từ hơn 50 đối tác của Vincity với dịch vụ hoàn hảo và giá ưu đãi.

Dự án Vincity, căn hộ đa dạng. Có thể nói, với căn hộ diện tích nhỏ và giá cả rất hợp lý của Vincity, bạn hoàn toàn có thể trở thành cư dân trong quần thể khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất. Thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như: Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường.

Căn hộ Vincity, lựa chọn hấp dẫn. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm. Chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt.

Dự án Vincity, tầm nhìn panorama. Chi tiết về Vincity quý khách vui lòng phản hồi theo hotline Bộ phận Kinh Doanh Vincity.

Phòng kinh doanh và chăm sóc Phone – 0915916915

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *