Dự án Vincity đồng bộ tiện ích view thông thoáng thư giãn trọn vẹn

Dự án Vincity đồng bộ tiện ích, đường rộng rãi tiện ích như mơ. Dự án khu đất trung tâm, khu vực đường Nguyễn Xiển cộng đồng dân trí. Dự án Vincity quận Bình Chánh nội thất hiện đại, ở quận 9 khu đông thành phố view thông thoáng. Hãy bắt đầu cuộc sống mơ ước tại Vincity – nơi bạn và những người yêu thương sẽ có những giây phút thư thái và hạnh phúc nhất. Căn hộ cao cấp dự án Vincity trang trí tinh tế, được phát triển bởi Tập đoàn Vingroup thư giãn trọn vẹn. Căn hộ Vincity chỉ được xây dựng với mật độ thấp, phần diện tích còn lại được dùng cho cây xanh và các tiện ích ngoài trời.

Căn hộ Vincity, tiện ích như mơ. Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và thiết kế Vincity không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi.

Dự án căn hộ Vincity, khu đất trung tâm. Tiện ích cực lớn tại căn hộ Vincity như: siêu thị mini, phòng tập GYM, hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, thư viện trong tòa nhà, trung tâm thương mại rộng lớn. Vincity luôn chú trọng đến việc mang lại những tiện ích sống mang đậm phong cách resort cho cư dân của mình.

Dự án Vincity, cộng đồng dân trí. Các căn hộ đều có ban công và cửa ra ngoài lấy gió và ánh sáng, mật độ xây dựng tại dự án Vincity rất thấp tạo độ thoáng mát và thoải mái cho từng căn hộ tại đây. Chúng tôi đã thiết kế nên một Vincity với không gian sống xứng tầm với những căn hộ đa năng, tiện nghi, hiện đại.

Căn hộ Vincity, nội thất hiện đại. Sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Dự án Vincity, trang trí tinh tế. Quan tâm thông tin căn hộ Vincity hãy liên hệ để được tư vấn và đặt lịch xem nhà mẫu.

Bộ phận chăm sóc khách hàng (+84) 906 765 092