Dự án Q2 Thảo Điền tầm nhìn mở rộng tầm nhìn rộng nội thất cao cấp

can ho q2 thao dien tầm nhìn mở rộng, nằm trung tâm đẳng cấp quốc tế. Dự án tiện ích hạng sang, nằm trong khu phường Thảo Điền diện tích vừa phải. Căn hộ cao cấp q2 thao dien không khi mát mẻ, thuộc quận 2 ngay trung tâm tầm nhìn rộng. Với giá cả phải chăng cho một căn hộ mang tiêu chuẩn quốc tế, Q2 Thảo Điền mang đến 1 thiên đường thật sự cho cuộc sống gia đình bạn! Dự án cao cấp Q2 Thảo Điền khu vực năng động, đầu tư bởi Frasers Property nội thất cao cấp. Gần gũi với thiên nhiên và luôn đề cao những giá trị cuộc sống gia đình cùng tính gắn kết giữa mọi người trong cộng đồng.

Tìm hiểu thêm mat bang q 2 thao dien

Dự án Q2 Thảo Điền, đẳng cấp quốc tế. Q2 Thảo Điền có vị trí chiến lược cho việc phát triển cảnh quan nội khu của Thành Phố. Bên cạnh đó, Q2 Thảo Điền có tuyến Metro số 1 đi ngầm qua. Q2 Thảo Điền sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa mà không một dự án nào khác có thể so sánh được.

Q2 Thảo Điền quận 2, tiện ích hạng sang. Khu ẩm thực ngoài trời, phòng chăm sóc sức khoẻ, nhà giữ trẻ, vườn bách thảo, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vực BBQ ngoài trời, hệ thống an ninh bảo vệ 24/24… Tiện ích  hoàn hảo: khu vui chơi trẻ em, sảnh tiếp khách, trường học quốc tế, siêu thị nhà hàng, hay khuôn viên bách bộ chạy dọc bờ sông…

Căn hộ Q2 Thảo Điền, diện tích vừa phải. Căn hộ Q2 Thảo Điền được xây dựng với những ý tưởng thiết kế vượt ra ngoài khuôn khổ kiến trúc thông thường để kiến tạo nên những không gian thoáng đãng cho từng căn hộ. Cư dân tại Q2 Thảo Điền hoàn toàn tận hưởng những tầm nhìn tuyệt đẹp về Thành phố cũng như toàn cảnh từ độ cao của các toà nhà cao tầng.

Dự án Q2 Thảo Điền, không khi mát mẻ. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Q2 Thảo Điền có thể chủ động. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Căn hộ Q2 Thảo Điền, khu vực năng động. Hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn  thông tin căn hộ Q2 Thảo Điền và đặt lịch xem căn hộ.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Hotline – (+84)915916915 – Tại sao bạn không xem  dự án này có đáng để ở không ? ==> raemianquan2.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *