Dự án Gem Riverside sống đẳng cấp – dự án VinCity

Có giá trị của 1 căn hộ tại dự án Gem Riverside rơi vào dao động 1-2 tỷ đồng, thì việc nhận được một số khoản vay giải thích của ngân hàng sẽ giúp những khách hàng sở hữu nhiều cơ hội hơn với những căn hộ tại dự án BĐS này. Hiểu được nhu cầu của bạn, CĐT của Gem Riverside đã đưa ra tuyển lựa vay mua trả góp để trợ giúp về mặt tài chính cho người mua nhà.

Sau hơn 3 tháng tổng lượng giao dịch của dự án Đất Xanh tại Nam Rạch Chiếc đạt được những thành công ngoài mong đợi gần 1500 sản phẩm giao dịch thành công và sắp tới ngày 24/6 chủ đầu tư Đất Xanh mở bán giai đoạn 3 những khách hàng quan tâm mua căn hộ Gem Riverside nên tìm hiểu đánh giá chuyên sâu của SaleReal Team qua bài viết của nhóm chuyên gia Quận 2 có góc nhìn tổng thể về sản phẩm căn hộ Nam Rạch Chiếc này.

gem riverside khong gian song dang cap

một số lưu ý lúc vay mua nhà trả góp tại dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Hình thức cho vay mua nhà trả góp với tới nhiều lợi ích cho người mua, độc đáo là về mặt tài chính. Một vài khoản cho mượn linh hoạt, sẽ khiến cho quý khách chủ động trong việc sắp xếp tài chính trong gia đình, để việc mua nhà không ảnh hưởng quá lớn đến chi tiêu tài chính của cả nhà. Nhờ có những gói vay này sẽ giúp hạn chế thực trạng khủng hoảng tài chính của người mua.

Thiết kế là điểm ấn tượng trong nhiều sản phẩm được Đất Xanh phát triển khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu điểm ấn tượng thiết kế căn hộ Gem Riverside qua bài viết http://canhoquan2.today/du-gem-riverside-co-thiet-ke-nhu-nao-tien-ich-ra-sao/ với phong cách kiến trúc thiết kế Châu Âu các căn hộ đều sở hữu bancong thì căn hộ Đất Xanh môi trường sống thoáng đãng mát mẻ.

Cũng giống như việc mua trả góp những mặt hàng khác, người mua cần trả trước một phần giá trị của căn nhà, thường là dao động 30%. Và phần còn lại, sẽ được vay trả góp ngân hàng. Thời hạn khoản vay lên tới nhiều năm, giúp giảm đáng kể sức ép tài chính cho người mua nhà và ngân hàng VietinBank bão lãnh pháp lý dự án.

Tuy nhiên cũng lưu ý, để tránh việc phải trả quá nhiều lãi cho bên ngân hàng lúc mua nhà, thì người mua nên gắng sức chi trả khoản trả trước ở mức tối đa trong khả năng cho phép. Và cần nghiên cứu mức lãi suất ưu đãi nhất của các bên ngân hàng, cũng như một số chính sách bán hàng đi kèm để không rơi vào tình thế bị động lúc có sự điều chỉnh lãi suất những khoản vay. Vì đối có một vài khoản vay kích cầu tài chính, sẽ có giai đoạn người vay mua nhà được hưởng mức lãi suất ưu đãi, nhưng sau khi hết thời gian ưu đãi, mức lãi suất sẽ được ngân hàng điều chỉnh.

Dự án Gem Riverside tại sao hút khách?

Dự án Gem Riverside theo đánh giá của dự án VinCity là một trong các dự án BĐS nằm trên địa bàn quận 2 Sài Gòn. Mang thể nói, thời gian gần đấy, thị trường bất đông sản quận 2 đang là điểm thu hút mạnh mẽ một số NĐT, do vị trí của quận là điểm di chuyển giao thông sở hữu một vài trung tâm khác của thành thị, đồng thời, việc đi đến từ quận 2 tới một vài tỉnh thành lần cận cũng rất thuận tiện. Mặt khác, quận 2 được thành thị quy hoạch thành trọng tâm hành chính mới, nên lượng đầu tư đổ về đó rất lớn.

Tìm hiểu những tiềm năng đến từ vị trí căn hộ Gem Riverside qua bài viết : http://canhoquan2.today/thay-gi-tu-vi-tri-can-ho-gem-riverside-dat-xanh/ qua bài viết còn chia sẻ những tin tức mới nhất về tiến độ hạ tầng giao thông khu vực xung quanh căn hộ mới Đất Xanh và chất lượng dịch vụ tiện ích sông khu vực này.

Dự án Gem Riverside thuộc phân khúc căn hộ cấp cao nằm ven sông Sài gòn. Sở hữu vị thế ba mặt đều hướng sông, nên dự án có cảnh quan đẹp, là một trong các điểm nhấn thu hút người mua. Được thiết kế có 6 toà nhà cao 35 tầng, số căn hộ thuộc dự án vào dao động 3100 căn, mong chờ sẽ tạo thành một cùng đồng dân cư đông đúc và văn minh.

Thông tin khách hàng cần quan tâm:

Dự án Gem Riverside được CĐT vô cùng chăm chút từ kiến trúc tới việc bố trí các tiện ích. Mục đích là để thoả mãn tốt nhất đời sống của cư dân tại dự án. Những căn hộ có phong cách châu Âu toát lên sự tiện nghi và lịch lãm.

Không gian căn hộ tại dự án Gem Riverside được bài trí theo hướng mở giúp đưa ánh sáng và gió môi trường xung quanh ngập tràn trong căn nhà. Các tiện ích tiên tiến như bể bơi, khu vui chơi, công viên, phòng tập… Giúp thoả mãn nhu cầu sinh hoạt và giải trí của cư dân.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *