phoi canh gem riverside

Dự án Gem Riverside nơi an cư tuyệt vời

Trong thị trường căn hộ quận 2 ngày nay, cái tên Gem Riverside chắc hẳn đã không còn xa lạ gì sở hữu nhiều bạn va các CDT để ý.

Được biết đến là Gem Riverside nằm ở tiềm năng chiến lược tại Nam Rạch Chiếc, sở hữu quy mô quy hoạch rộng 3,6ha. Dự án căn hộ thuộc phường An Phú quận 2 này còn đem đến cho cư dân nhiều giá trị sống đẳng cấp mang hệ thống tiện ích nội khu cấp cao bậc nhất.

Căn hộ Gem Riverside sở hữu môi trường sống trong lành với hệ thống công viên cây xanh rộng lớn, nhiều tiện ích chất lượng cùng khí hậu ven sông mát mẻ. Xem thêm những điểm mạnh của dự án Nam Rạch Chiếc qua chia sẻ của Nhật Phạm & Các Cộng Sự.

Bên cạnh đó, căn hộ Đất Xanh Quận 2 còn có mặt tiền đường Song hành cao tốc và nắm gần nhiều tuyến đường quan trọng của khu vực.

phoi canh gem riverside dat xanh

Tiềm năng phát triển của căn hộ Gem Riverside

với tiêu chí, sống là tận hưởng, CDT dự án luôn rất chú ý vào mảng kiến trúc môi trường sống, bố trí mảng xanh sao cho hợp lý, hiện đại, dần hình thành nên một cộng đồng dân cư khỏe mạnh, với môi trường sống lý tưởng nhất phân khúc.

Không dừng lại ở cuộc sống hiện đại tinh thần, màu xanh cây cỏ các hạng mục tiện ích, dịch vụ bên trong dự án được chủ đầu tư thi công theo tiêu chuẩn đạt chất lượng đẳng cấp và hàng đầu tại các khu nghỉ dưỡng. Dự án được thành hình và hướng đến quý khách phần nhiều là giới doanh nhân trẻ thành đạt, những gia đình trẻ.

Bên cạnh đó, còn phải kể đến các dịch vụ tiện ích khác không thua kém phần cao cấp được CĐT dành riêng cho cư dân.

các dịch vụ tiện ích đạt chuẩn nghỉ dưỡng như Spa, thể dục, các khu siêu thị lớn mang nhiều thương hiệu hàng đầu, cấp cao chắc hẳn sẽ thỏa mãn các cư dân thích làm đẹp, và mua sắm.

Tìm hiểu thêm thông tin về căn hộ 2 phòng ngủ dự án Gem Riverside ở đây: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-2-phong-ngu-gem-riverside.html.

Bài viết của Nhật Phạm giúp quý khách biết được nhiều thông tin chi tiết về căn hộ 2 phòng ngủ dự án Đất Xanh Quận 2.

Riêng các khu vực như sân thể thao phức hợp lớn, vườn nướng BBQ ngoài trời sở hữu sức chứa hơn 20 người, nhà hàng, nhà phố thương mại coffe, cộng các khu vực tiện ích căn bản khac sẽ đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt, rèn luyện cơ thể và tận hưởng cuộc sống hàng ngày cao cấp của một số cư dân thành đạt.

Bên cạnh đó, căn hộ Quận 2 còn mang các hệ thống tiện ích tiêu biểu khác như: thư viện,sân chơi trẻ em, trọng tâm vui chơi, giải trí, hổ thư giản, công viên cây xanh, hội trường sinh hoạt cộng đồng, trung tâm mua sắm mini, rạp chiếu phim cũng được Đất Xanh bố trí đầy đủ bên trong dự án khép kín nhằm cung cấp nhu cầu sống sở hữu chất lượng tốt nhất cho cư dân.

đặc trưng là thi công hệ thống 4 hồ bơi có qui mô khá lớn phức hộp nhiều loại hình gồm hồ bơi tràn, hồ tạo sóng, hồ bơi trẻ em, hồ Jaccuzi. Được bố trí nội khu lòng các tòa căn hộ, hình thành nên giếng trời khá lớn, vừa là nơi giải trí giải trí vừa là hồ điều tiết không khí cho trọn vẹn dự án.

Tham khảo thêm thông tin về nhà mẫu dự án Gem Riverside qua bài viết của chuyên trang http://www.nhatpham.net/.

Quý khách sẽ có thêm thông tin và hình ảnh về nhà mẫu dự án Nam Rạch Chiếc mà không cần phải đến Parkson Cantavil để tham quan nhà mẫu.

có thể th