Dự án chung cư Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Bắc Ninh đảm bảo thẩm mỹ đầy quyến rũ

(http://duanvincity.info) Đối với các chuyên gia trong lĩnh vực BDS, Căn hộ Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Bắc Ninh là một trong các dự án giá trị vào bậc nhất tại Sài Gòn. Hiếm có dự án nào sở hữu được những giá trị tuyệt vời mà dự án này có được. căn hộ chung cư Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ đảm bảo thẩm mỹ

Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ

bán Dự án Mega City 2 Nhơn Trạch Đồng Nai

Tọa lạc tại mặt tiền Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Ninh Xá, Tỉnh Bắc Ninh, Bắc Ninh dự án căn hộ tầm trung dự án Hoàng Gia New Melbourne Bắc Ninh được đầu tư phát triển bởi Công ty CP đầu tư Hoàng Gia. Dự án được đánh giá là căn hộ tầm trung đáng mua tại Bắc Ninh trong năm đag cập nhật….. Với vị trí này, thì dự án chung cư Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Bắc Ninh đáp ứng được nhu cầu sở hữu một căn nhà có đầy đủ những điều kiện sống thuận lợi , chỉ cần ra khỏi cửa là kết nối với những tiện ích sống thiết yếu . Khu Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Bắc Ninh nằm trong khu vực quy hoạch trọng điểm của Bắc Ninh với rất nhiều những chung cư cao tầng đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dân. Với sự đồng bộ từ đường giao thông đến những công trình tiện ích cho người dân nhằm mang đến một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và đồng bộ về mọi mặt.

Dịch vụ tiện ích không đáp ứng được những nhu cầu cơ bản thì sẽ gây nhiều bất tiện cho cư dân sinh sống tại dự án và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống Không chỉ vậy dự án chung cư Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Bắc Ninh được quy hoạch đồng bộ, hiện đại các hạ tầng dịch vụ, khu công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt, sân thể thao, nhà hàng…. Đáp ứng được mọi nhu cầu sống mà cư dân cần. Còn gì tuyệt vời hơn, khi cư dân tại dự án chung cư Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Bắc Ninh được hưởng thụ cuộc sống an toàn nhất nhờ hệ thống an ninh đảm bảo 24/24 Công viên là nơi để ông bà dạy con cháu biết yêu thương thiên nhiên, cách một cây xanh lớn lên từng ngày, là nơi kể những câu chuyện xưa, nuôi dạy tâm hồn trẻ thơ. Gắn kết tình yêu thương ông bà, con cháu. Cũng là nơi để cả gia đình đi dạo, đùa vui bên nhau, cuộc sống thật hạnh phúc.

Các chi tiết đường nét trong căn hộ được những kiến trúc sư hàng đầu của đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu đơn vị thiết kế nổi tiếng tỉ mĩ thiết kế. Khoảng cách bố trí giữa các tháp cũng tối ưu hướng gió và ánh sáng rọi trực tiếp vào mỗi căn hộ, mỗi căn hộ đều có được khoảng không gian riêng tư và giữa khoảng không giữa các tháp cũng được bố trí đa dạng các tiện ích để cư dân sử dụng thuận tiện. Thiết kế tấm kính cường lực ngay phía bên ngoài Logia thay thế cho các thanh sát có khe hở như những chung cư bình thường vừa tạo được sự mỹ quan cho Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Bắc Ninh , vừa giúp đảm bảo an toàn cho con em khách hàng khi vui chơi bên ngoài. Đây là những suy nghĩ và cách thấu hiểu của một CĐT hàng đầu trên thị trường dành riêng cho khách hàng của mình.

dự án chung cư Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Bắc Ninh sẽ là nơi xây dựng cho quý khách hàng một không gian sống đầy đủ, mang đến cuộc sống hạnh phúc nhất cho khách hàng, cư dân của mình. Với những cố gắng và nổ lực của CĐT tại dự án chung cư Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Bắc Ninh, chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho quý khách hàng để xây dựng cuộc sống gia đình. Phương thức thanh toán linh hoạt theo nhiều đợt, tùy theo tiến độ của dự án. Đặc biệt, khi kí hợp đồng khách hàng chỉ cần trả trước 20% trên tổng giá trị sản phẩm.

Ngoài ra, việc mua nhà sớm hay đặt cọc trước tiền cũng mang lại cho người mua nhà rất nhiều ưu đãi. Quan tâm dự án dự án chung cư Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Bắc Ninh vui lòng liên hệ để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Hotline – (+84)905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/du-an-chung-cu-hoang-gia-new-melbourne-bac-ninh/

Bài viết liên quan