Dự án De La Sol sẽ trở thành sân chơi khốc liệt và chiến lược

Giá bán trung bình tại thị trường sơ cấp mà Capitaland giới thiệu ra thị trường quận 4 như một sản phẩm đầu tay tại khu vực này có mức gia tăng khá tốt so với cùng kỳ năm trước. Tính ra, chỉ trong 3 tháng đầu năm, lượng căn hộ được chào bán tại khu Nam gần bằng tổng nguồn cung và gấp đôi số căn hộ của khu Đông gia nhập thị trường. Tính thuế tài sản từ căn hộ De La Sol cần cân nhắc nhiều vấn đề nếu không sẽ xảy ra một vấn đề là căn cứ vào đâu để xác định xác thực được giá trị căn hộ.

Họ luôn cần những các thông báo rõ ràng, có cơ sở trước khi chi ra một khoản tiền lớn. Giá nhà tại Việt Nam hiện đang ở mức khá cao, đa số các căn hộ đều trên 1 tỷ đồng nên những khách có nhu cầu các căn hộ De La Sol không phải gánh thêm thuế tà sản như là một gánh nặng. Dự án De La Sol hứa hẹn đảm bảo tiêu chí của một dự án theo tiêu chuẩn căn hộ cao cấp mà chủ đầu tư Capitaland đã phát triển các căn hộ trước đó.

De La Sol Quận 4 khảo sát dự án đồng thời đặt ra các vấn đề an toàn

Chỉ là thị trường sẽ có sự gạn lọc, những chủ đầu tư coi trọng xây dựng hệ thống phòng cháy chữa cháy mới có thời cơ bán được hàng. Với số lượng căn hộ mở bán đồ sộ, thị trường bất động sản sẽ trở nên sân chơi ác liệt và chiến lược tiếp cận thị trường sẽ là bài toán khó với các dự án mở bán mới. Các con số thị trường mà dự án De La Sol chỉ rõ thiên hướng của khách có nhu cầu ngay bây giờ: dù có nhiều tuyển chọn nhưng phần nhiều khách có nhu cầu vẫn kiếm tìm.

Tuy nhiên, giá bán trung bình tại thị trường sơ cấp đang có chiều hướng thay đổi đảo chiều so với cùng kỳ năm trước do nguồn cung phân khúc trung cấp tăng. Việc giao tiếp nhiều lần sẽ làm cho thị trường mất cân đối, tiến trình thị thành hóa đình trệ. Người mua nhà đang đặc biệt quan hoài đến các vấn đề về an toàn nên giá của các đợt mở bán sau cũng không có nhiều thay đổi so với các đợt mở bán trước đó.

Thông tin chi tiết Website: http://delasol.conn.vn/.