Đất nền Stella Mega City Kita Group – Chỉ từ 1.7 tỷ/lô View Đẹp‎

Stella Mega City ngan thuan hình thành trên ý tưởng về 1 cuộc sống hòa mình vào nhịp phát triển sôi động của tỉnh Cần Thơ. Một điểm nhấn khác biệt không chỉ tạo nên nét đep cảnh quan mà còn là 1 nỗ lực của Công ty cổ phần Kita Invest trong việc mang đến cho cư dân môi trường sống “khỏe mạnh nhất”. Đất nền Stella Mega City Kita Group là viên ngọc lục bảo bình yên trong lòng thành phố, Đất nền Stella Mega City Kita Group là vườn hồng duyên dáng giữa thành thị hiện đại là vườn diên vĩ reo mầm hi vọng, là cánh cổng rộng mở tới tương lai tốt đẹp.

Stella Mega City

Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận ưu đãi khách hàng

khu dân cư ngân thuận nằm tại phía trung tâm thành phố, mảnh đất hiện đang nhận được sự chú ý lớn nhất của ủy ban nhân dân tỉnh Cần Thơ trong những năm gần đây. Đặc biệt, trong những năm gần đây, hạ tầng cơ sở của mảnh đất phía trung tâm không ngừng được hoàn thiện và phát triển, mật độ cư dân đổ về ngày 1 tăng, các trung tâm hành chính đang lưu thông dần về mảnh đất này. phía trung tâm thành tỉnh Cần Thơ còn được ví là đầu rồng, nơi đem lại phong thủy tốt, thế đất bằng phẳng, cây cối xanh tốt, đem lại sự thịnh vượng và may mắn. Từ vị trí dự án nhà phố Stella Mega City Bình Thủy, cư dân có thể sử dụng 1 hệ thống giao thông cực kì linh hoạt khi lưu thông được với phần lớn mạng lưới tuyến đường lớn của tỉnh Cần Thơ, sống tịa 1 khu vực nằm giữa trung tâm của những tiện ích thời thượng và tốt nhất thành phố hiện nay từ trung tâm thương mại, các trường chuyên với nhiều cấp bậc khác nhau, bệnh viện,… tạo nên 1 cuộc sống rất là tiện lợi và hiện đại để riêng cho cư dân tương lai của Đất nền Stella Mega City Kita Group.

Có thể thấy rằng, khi được xây dựng tại đây, Stella Mega City ngan thuan đảm nhiệm 1 trách nhiệm rất là lớn đó là lưu thông và gắn kết các dự án bất động sản tại phía trung tâm thành phố lại với nhau, tạo nên 1 trục lưu thông về tiện ích, tạo nên đẳng cấp cũng như không gian sinh hoạt được mở rộng đối với cư dân của Stella Mega City ngan thuan . Hệ thống các camera được lắp đặt sẵn trong khuôn viên, nơi để xe, hành lang… đồng thời cũng hệ thống nhân viên bảo vệ luôn túc trực 24/24 giúp bạn an tâm hơn khi bảo vệ tài sản của gia đình. Giờ đây với các hệ thống phòng chống chữa cháy án toàn, các thiết bị lắp đặt hiện đại phần nào giúp đỡ bạn yên tâm hơn.

Khu đô thị Stella Mega City Bình Thủy không gian xanh

Với mong muốn kiến tạo môi trường sống hoàn hảo, cân bằng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên, CĐT Công ty cổ phần Kita Invest đã tạo nên không gian hoàn mỹ bên trong mỗi Đất nền. Nơi đây sẽ là chốn bình yên sau thường ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Đất nền Stella Mega City Kita Group được xây dựng theo phong cách hiện đại và lắp đặt hệ thống nội thất đến từ những thương hiệu nổi tiếng nhất. Những đất nền của nhà phố đều có diện tích hoàn toàn khác nhau, với những số lượng phòng ngủ khác nhau, thiết kế và sắp xếp khác nhau, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Nghiên Cứu Thông tin tại GKG: dự án kita group

Sở hữu 1 lô biệt thự và nhà phố tại Đất nền Stella Mega City Kita Group, KH sẽ trở thành cư dân của 1 cộng đồng dân cư rất là văn minh, thân thiện, thời thượng, thêm vào đó các mối quan hệ cũng được mở rộng, giúp cho cuộc sống và công việc kinh doanh của KH sẽ tốt hơn rất nhiều. Có thể thấy rằng thật hiếm có dự án bất động sản nào có thể vượt bậc như Đất nền Stella Mega City Kita Group. KH quan tâm, hãy truy cập vào website chính thức của dự án bất động sản để được biết thêm thông tin cập nhật mới nhất. Hoặc KH hãy để lại thông tin liên hệ với chúng tôi để được nhận thông tin chi tiết về dự án bất động sản cũng như các các phiên mở bán Đất nền Stella Mega City Kita Group để có thời cơ sở hữu cho mình những Đất nền đẳng cấp chất lượng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Duanvincity.info