Cư dân định cư tại căn hộ Sunwah Pearl tận hưởng môi trường trong lành

dư án New City  tạo nên một khu căn hộ cao cấp cuộc sống đẳng cấp cho cộng đồng. Dự án căn hộ Sunwah Pearl nằm trên đường đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 khu quận Bình Thạnh đông Sài Gòn chủ đầu tư công ty Sunwah Group mang đến ngập tràn sắc xanh tự nhiên. Hãy đánh giá những ưu điểm ở khu căn hộ New City.

Nằm tại trục đường chính nối liền với các quận trung tâm và các khu thương mại – dịch vụ lớn, bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí, dự án Sunwah Pearl cung cấp cho bạn 1 không gian sống hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn tạo ra khoảng riêng yên tĩnh, thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng.

can ho sunwah pearl

Không gian căn hộ Sunwah Pearl thoáng đãng, rộng rãi đảm bảo cho bạn có một cuộc sống tiện nghi và đầy tự hào. Ý tưởng được áp dụng cho tất cả các căn hộ tại đây.

Không chỉ mang đến một không gian sống an lành, tự tại, Dự án Sunwah Pearl còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao, xứng đáng để bạn tự hào về một thiên đường có thật trên mặt đất.

Để đáp ứng các nhu cầu hạn chế việc đi lại cho mỗi người, mô hình đô thị tiện ích Dự án Sunwah Pearl với đầy đủ dịch vụ được hình thành, không chỉ bao gồm các căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại mà còn có hàng loạt các tiện ích khác phục vụ hầu hết các nhu cầu sinh hoạt từ cơ bản đến cao cấp của cư dân sinh sống tại đây.

Dự án Sunwah Pearl được thiết kế nhằm mang lại cuộc sống thoải mái nhất, tiện lợi nhất cho những chủ nhân tương lai. Với tầng hầm đậu xe rộng rãi và thoáng đãng cùng tất cả những tiện ích cần thiết khác cho cuộc sống như phòng sinh hoạt, hồ bơi, phòng gym…

Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ Sunwah Pearl còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Được chủ đầu tư đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Giá bán dự án Sunwah Pearl dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ: Mr. Trắc 090319286 để xem căn hộ Miễn Phí.

ìm hiểu thêm mặt bằng căn hộ sunwah pearl như thế nào ?

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *