Condotel Phú Quốc tăng giá nhờ tiềm năng du lịch

Hạ tầng phát triển, cùng tiềm năng du lịch sẽ tạo bước đột phá cho bất động sản tại Phú Quốc. Nhiều địa danh du lịch đóng vai trò là trung tâm thu hút khách, các vùng ven là điểm lan tỏa phục vụ đối tượng khách nghỉ dưỡng.

Theo Sở VH-TT&DL tỉnh Kiên Giang, huyện đảo Phú Quốc đã đón hơn 2,7 triệu lượt du khách, doanh thu ước đạt trên 2.800 tỷ đồng. Con số trên đã vượt xa kế hoạch đón 2 triệu lượt khách du lịch trong năm 2017 của tỉnh Kiên Giang.

Hiện cảng hàng không quốc tế Phú Quốc trung bình mỗi ngày có 40 chuyến bay cất, hạ cánh với khoảng 3.000 lượt khách. Về đường thủy, mỗi ngày có 8 – 9 chuyến tàu cao tốc, 5 chuyến phà đến và đi với khoảng 2.500 lượt khách. Trong tháng 10, tại Phú Quốc sẽ diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới. Do đó, lượng khách du lịch đến với đảo ngọc dự kiến sẽ còn tăng cao hơn nữa.

Thời gian vừa qua, nhiều nhà đầu tư đã tinh ý nắm được các yếu tố về du lịch và nhanh chân đi sớm hơn một bước khi đầu tư vào vùng đất rất nhiều tiềm năng để phát triển du lịch và bất động sản này. Đặc biệt, khi nhiều dự án Condotel nghỉ dưỡng sắp hoàn thiện vào thời gian sắp tới lại làm thành phố biển xinh đẹp này ngày càng tỏa sáng.

Bên cạnh những khách hàng đầu tư đến từ Hà Nội, nhiều gia đình đang sinh sống và làm việc ngay tại khu vực phía nam cũng liên tục đổ tiền mua các căn hộ condotel ở Phú Quốc.

Condotel Phú Quốc

 Với địa điểm đắc địa, giao thông thông thoáng, đặc biệt thường có nhiều khuôn viên cây xanh, gần sông lớn, tạo không khí trong lành Condotel Phú Quốc trở thành dự án thu hút nhiều người quan tâm nhất tại Nam Bộ.

Xuất phát từ ý tưởng cùng với tâm huyết xây dựng lên một dự án căn hộ nghỉ dưỡng Condotel hiện đại bậc nhất tại phía Nam, Condotel Phú Quốc là dự án hướng tới một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn, trong lành và gần gũi với thiên nhiên.

Mỗi căn hộ Condotel đem lại tầm cao mới của một phong cách sống đẳng cấp, một vị trí xứng tầm, một giá trị sống cao cấp vượt bậc, một không gian sống trong lành, lý tưởng dành cho cư dân.

Nhà đầu tư Condotel Phú Quốc cũng sẽ được hưởng lợi ích từ việc cho thuê và gia tăng giá trị bất động sản nhanh chóng. Nắm bắt cơ hội mua sớm sẽ có lợi nhuận cao hơn bởi khi một Condotel 5 sao hoàn tất xây dựng và đưa vào hoạt động, thật không hiếm để bán lại với giá cao gấp đôi so với giá gốc. Tất cả những sự tăng giá đó diễn ra trong vòng từ 18 – 24 tháng.

Xem thêm: Condotel Phú Quốc – Kênh đầu tư sáng giá cho tương lai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *