Có nên đầu tư vào dự án Sunshine Diamond River

 

Có nên đầu tư dự án Sunshine Diamond River đang là dự án nhận được nhiều phản hồi từ khách hàng đang có nhu cầu đầu tư bao gồm đầu tư để tích lũy tài sản, đầu tư cho thuê hay đầu tư tăng giá để bán. Đây là những điều mà khách hàng băn khoăn, trong bài viết này của SaleReal sẽ đưa ra những phương án đầu tư tại dự án Sunshine Diamond River để quý khách tham khảo.

hinh anh sunshine diamond river

Vì sao nên đầu tư Sunshine Diamond River

Vị trí của dự án Sunshine Diamond River

Sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Đào Trí – Quận 7, đây là tuyến đường kết nối trực tiếp từ đường Nguyễn Văn Quý (gần cầu Phú Mỹ) dọc theo sông Sài Gòn kết nối với đường Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Lương Bằng. Tuyến đường đang được UBND Quận 7 có kế hoạch quy hoạch đầu tư nâng cấp mở rộng lên lộ giới 40m.

Bên cạnh đó, Sunshine Diamond River Đào Trí còn sở hữu 3 mặt giáp sông Sài Gòn, mang đến điều kiện khí hậu mát mẻ, trong lành bên dòng sông.

từ vị trí chung cư Sunshine Diamond River quý khách dễ dàng kết nối với các quận trung tâm của thành phố một cách dễ dàng và thuận lợi như Quận 1, Quận 2, Quận 4, Quận 4,… và một số tỉnh lân cận khách.

vi tri sunshine diamond river

Phương án đầu tư hợp lý tại dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Để chọn được phương án đầu tư hợp lý tại Sunshine Diamond River nói riêng và dự án căn hộ nói chung cần trả lời được một số câu hỏi quan trọng như: Đầu tư như thế nào? đầu tư ở khu vực nào? dự án sở hữu những yếu tố chờ gì làm tăng giá cao nhất? mua chủ đầu tư nào? đặc thù cách mà chủ đầu tư đó tăng giá ở giai đoạn nào? xác định mức lợi nhuận mong muốn theo yếu tố chờ? đó là những câu hỏi cần trả lời trước khi đầu tư. SaleReal sẽ giúp quý khách giải đáp những câu hỏi trên về đầu tư vào dự án Sunshine Diamond River Quận 7.

Có rất nhiều cách để đầu tư như đầu tư tích lũy tài sản, khai thác cho thuê, tăng giá bán,… Đối với dự án Sunshine Diamond River Đào trí chúng tôi sẽ gửi đến bạn phương án đầu tư “Tăng giá -> Bán”. Tại sao lại là phương án này, mời bạn cùng theo dõi.

Dự án Sunshine Diamond River đang sở hữu những yếu tố chờ lớn có tiềm năng tăng giá trị trong tương lai. Cụ thể như sau:

Tuyến đường Đào Trí được UBND Quận 7 quy hoạch nâng cấp mở rộng lên lộ giới 40m, giải quyết ngay tình trạng tắc đường và ngập nước hiện nay. Đồng thời tuyến đường đi qua 3 dự án lớn sẽ làm thay đổi diện mạo khu vực như khu đô thị Mũi Đèn Đỏ, khu phức hợp Lacasa và dự án Sunshine Diamond River. Trong tương lai Đào Trí sẽ trở thành 1 trong những tuyến đường ven sông đẹp nhất TP. Hồ Chí Minh, những dự án căn hộ trên tuyến đường Đào Trí hứa hẹn sẽ được bùng nổ giá trị.

Khu đô thị công viên Mũi Đèn Đỏ với quý đất rộng lớn lến đến 118ha, siêu dự án 6 tỷ USD của Saigon Peninsula. Đang được bộ xây dựng báo cáo thủ tướng chấp thuận đầu tư với quy hoạch gồm khu phức hợp công viên khoảng 35ha, khu nhà ở 83ha gồm biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố, văn phòng hạng A, khách sạn 5 sao,… Đây là một trong những siêu dự án sẽ ảnh hưởng lớn nhất đến giá trị căn hộ Sunshine Diamond River.

Bạn cần xác định mức lợi nhuận mong muốn phù hợp với từng giai đoạn hoàn thành của các yếu tố chờ. Không nên quá sốt ruột mà bán với giá không như kỳ vọng mà còn khó bán. Chọn thời điểm bán khi yếu tố chờ hoàn thiện, đưa vào sử dụng để đạt được mức lợi nhuận như bạn kỳ vọng.

Trên đây là những thông tin của SaleReal cung cấp về chung cư Sunshine Diamond River Quận 7, hi vọng SaleReal đã có những thông tin bổ ích cho quý khách trong quá trình tìm hiểu dự án Sunshine Diamond River Đào Trí.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *