Căn hộ Vincity phong cách sống mới sống riêng tư nằm bên cạnh sông

Dự án Vincity phong cách sống mới, công viên rộng công viên tích hợp. Căn hộ công viên ven sông, nằm tại khu vực Nguyễn Xiển thanh toán ưu đãi. Khu Dự án Vincity quận 7 gần trục giao thông, khu quận 9 khu đông thành phố sống riêng tư. Đến với căn hộ Vincity, an ninh của cư dân trong khu căn hộ sẽ được bảo đảm tối đa như trong khách sạn 5 sao. Dự án Vincity quận 9 đầu tư hứa hẹn, được xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup nằm bên cạnh sông. Căn hộ Vincity hứa hẹn sẽ đem đến những tiện ích đẳng cấp chưa từng có ở các dự án trước đây.

Căn hộ Vincity, công viên tích hợp. Chỉ mất có ít phút để đến trung tâm thành phố với các khu thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang…  Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà.

Dự án căn hộ Vincity, công viên ven sông. Bên cạnh đó, Vincity đang mang đến một trải nghiệm sống lý tưởng như một thành phố trong tầm tay với quần thể các tiện ích đa dạng và cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Các tiện ích khi ở căn hộ Vincity: Hồ bơi, Trung tâm spa, Phòng tập thể dục, Nhà hàng, Café terrace, Truyền hình cáp, Internet tốc độ cao, Máy lạnh, Bảo vệ, Hầm giữ xe,…

Dự án Vincity, thanh toán ưu đãi. Vincity kết hợp với việc bố trí mặt bằng không gian sử dụng về giao thông, ánh sáng, thông gió, tiết kiệm năng lương, chống ồn. Căn hộ Vincity với lối thiết kế thông minh sẽ làm hoàn thiện cho lối sống riêng cũng như giúp bạn bắt nhịp với sự thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh hiện tại.

Căn hộ Vincity, gần trục giao thông. Thanh toán Vincity theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng. Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ Vincity đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.

Dự án Vincity, đầu tư hứa hẹn. Quý khách liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin Vincity đang chào với giá hấp hẫn – view đẹp.

Hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84)906765092

Xem thêm: Dự án Vincity quy hoạch hoàn chỉnh sự khác biệt nhiều loại căn hộ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *