Căn hộ Vincity giáp với trung tâm giao thông tốt cảnh quan thiên nhiên

Dự án Vincity giáp với trung tâm, sinh nhiều lợi không gian đẳng cấp. Căn hộ mạnh mẽ sinh động, nằm trong khu vực Nguyễn Xiển hạ tẩng đồng bộ. Khu Dự án Vincity quận 7 không gian hiện đại, khu quận 9 khu đông thành phố giao thông tốt. Định hướng chức năng của khu đô thị này ngoài mục đích trở thành trung tâm phức hợp, còn là công trình cao tầng tập trung, đồng bộ về tiện ích xã hội kỹ thuật, phát triển thương mại. Dự án Vincity đầu tư hấp dẫn, được phát triển bởi Tập đoàn Vingroup cảnh quan thiên nhiên. Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào Dự án Vincity quận Bình Chánh, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có.

Căn hộ Vincity, không gian đẳng cấp. Căn hộ Vincity với vị trí chiến lược, Đây được coi là vị trí vàng hiếm có tại trung tâm TP.HCM, nơi mà chắc chắn rằng giá trị của từng tấc đất, từng căn nhà sẽ không ngừng gia tăng theo thời gian. Sống ở đây bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên cùng khu nhà ở cao cấp hiện đại và trung tâm thương mại sang trọng.

Căn hộ Vincity, mạnh mẽ sinh động. Chủ nhân các căn hộ Vincity ở đây sẽ có thêm thời gian tập trung cho công việc, chăm sóc gia đình hay thư giãn để phục hồi sức khỏe sau những thời gian làm việc căng thẳng. Các tiện ích với dịch vụ đa dạng, tiện nghi vượt trội giành cho đối tượng khách hàng cao cấp.

Dự án Vincity, hạ tẩng đồng bộ. Căn hộ Vincity nhiều kích cỡ khác nhau, trang trí đẹp. view bờ sông – nhìn Sông Sài Gòn từ cửa sổ của phòng khách. Không gian mở linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay, kết hợp vừa kinh doanh và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên.

Biệt thự Vincity, không gian hiện đại. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ Vincity có thể chủ động mặt tài chính.

Dự án Vincity, đầu tư hấp dẫn. Tham quan căn hộ với thiết kế sang trọng, nhận thông tin giá bán, chính sách, lịch thanh toán.

Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng (+84) 915 916 915

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *