Căn hộ Vincity cuộc sống mong muốn sống xứng tầm dự án trung tâm

Dự án Vincity cuộc sống mong muốn, vị trí tốt bố trí hiện đại. Căn hộ tiện ích vượt trội, nằm trong khu Nguyễn Xiển không gian xanh lớn. Căn hộ cao cấp dự án Vincity căn hộ hàng đầu, khu quận 9 khu đông thành phố sống xứng tầm. Căn hộ Vincity tọa lạc ngay mặt tiền đường – Tuyến đường đẹp nhất nối trung tâm thành phố. Dự án Vincity quận 9 dễ dàng di chuyển, xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup dự án trung tâm. Với lợi thế tọa lạc bên đoạn sông Sài Gòn tuyệt đẹp, không khí trong lành, căn hộ Vincity được bố trí hợp lý để có thể đón gió và ánh sáng tối đa, cung cấp tầm nhìn bao quát ra bên ngoài cho mỗi căn hộ.

Căn hộ Vincity, bố trí hiện đại. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà. Nằm ngay khu vực nhiều cây xanh thoáng mát, yên tĩnh, an ninh. Sẽ tạo cho bạn một không gian thoải mái, trong những lúc giờ làm việc căng thẳng và đầy mệt mỏi.

Căn hộ Vincity, tiện ích vượt trội. Vincity có đầy đủ các tiện ích của một căn hộ cao cấp như: hồ bơi, sân tennis, vườn nhiệt đới, quán bar-café, siêu thị, nhà hàng, trung tâm y tế, phòng tập thể dục, spa, trường học, khu vui chơi trẻ em,… Chủ nhân các căn hộ Vincity ở đây sẽ có thêm thời gian tập trung cho công việc, chăm sóc gia đình hay thư giãn để phục hồi sức khỏe sau những thời gian làm việc căng thẳng.

Dự án Vincity, không gian xanh lớn. Giúp cho các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn, tạo bầu không khí gia đình trở nên ấm áp. Ấn tượng nhất vẫn là mảng tường lớn được điêu khắc bằng dây leo làm bật lên phong cách kiến trúc xanh nổi tiếng.

thiết kế Vincity, căn hộ hàng đầu. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định. Thanh toán theo nhiều chính sách lựa chọn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính.

Dự án Vincity, dễ dàng di chuyển. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thông tin Vincity tốt nhất.

Bộ phận kinh doanh 0903191286

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *