the centennial ba son

Căn hộ The Centennial chủ đầu tư uy tín

Những ngày qua và cho đến hiện tại, cái tên The Centennial vẫn chưa hết nóng. Tuy thị trường căn hộ Quận 1 ghi nhận trước đó sự bung hàng của không ít dự án tầm cỡ, tên tuổi như: The Grand Manhattan của đại gia bất động sản Novaland, hay dự án hạng sang Ascott The Residence của thương hiệu Ascott Limited,…nhưng những lợi thế khủng đã giúp đứa con tinh thần của ông lớn Alpha King không bị lu mờ mà còn tỏa sáng hơn thế.

Tìm hiểu rõ hơn về uy tín chủ đầu tư dự án The Centennial trong bài viết sau:

the centennial ba son

Giới thiệu chủ đầu tư dự án The Centennial

Tên đầy đủ của đơn vị đầu tư Alpha King là công ty cổ phần phát triển Bất Động Sản Alpha King Việt Nam, là một bộ phận không nhỏ của tập đoàn lớn Alpha King Investment Limited. Tập đoàn lớn này đã thành lập từ năm 1995, đến nay đã có 23 năm kinh nghiệm dày dặn, lão luyện trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản này. Trụ sở chính đặt tại Hong Kong, công ty có tiềm lực hùng hậu, lớn mạnh không chỉ về tài chính mà cả về nhân lực.

Chính nhờ những yếu tố này đã tạo nên thương hiệu Alpha King tên tuổi nổi tiếng như ngày hôm nay, góp tên trên nền bản đồ đơn vị đầu tư uy tín trong lĩnh vực bất động sản thế giới với việc để lại những công trình đáng nhớ tại nhiều quốc gia lớn như: Mỹ, Trung Quốc, Hong Kong, Malaysia, Ustraylia, Việt Nam.

Như vậy, tầm cỡ chủ đầu tư Alpha King thật sự rất đáng nể phục, và hơn cả tạo được lòng tin nơi quý khách hàng về sự hoàn hảo của dự án The Centennial trong tương lai không xa.

Blog bất động sản đang Hot cập nhật liên tục những thông tin liên quan đến The Centennial bởi Le Dinh Phong.

Thị trường căn hộ Quận 1 hội tụ những dự án tốt đáng để đầu tư trở thành xu hướng lựa chọn hoàn hảo nhất.

The Centennial và các dự án của Alpha King

Dù gia nhập sau nhưng Alpha King với kinh nghiệm lâu năm trong ngành và tạo dựng thương hiệu tại nhiều quốc gia lớn nhỏ trên thế giới, tận dụng tốt nội lực hùng mạnh sẵn có, mới đây, tập đoàn này đã cho trình làng không phải 1 mà là 2 dự án lớn, sáng giá đầu tiên của mình tại Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, đó là:

tòa nhà văn phòng hạng A với cái tên ấn tượng Alpha Town cùng Alpha City- dự án khu phức hợp bao gồm trung tâm mua sắm Alpha Mall và Alpha Hill- khu căn hộ cao cấp. Đặc biệt, là sự kiện quan trọng khi Alpha King đã mua lại 11 miếng đất đắt giá, địa thể tuyệt đẹp tại trung tâm Sài Gòn với tham vọng kiến tạo nên đường skyline thật sự đẳng cấp cho thành phố sầm uất, náo nhiệt bậc nhất Việt Nam này.

the centennial va alpha city san pham cua alpha king

Riêng nói về dự án đang triển khai The Centennial tại Ba Son, Quận 1, mới đây tại lễ trao giải mang tên Property Guru Vietnam Property Awards 2018, trong 13 hạng mục được đề cử, Alpha King đã xuất sắc dành được đến 4 giải nhất. Trong đó, The Centennial được nhận giải dự án xanh xuất sắc nhất. Chính những minh chứng bằng hành động cụ thể thấy được này của chủ đầu tư căn hộ mới ven sông Quận 1 này mà quý khách hàng và nhà đầu tư Việt Nam bị hấp dẫn và thu hút.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *