phoi canh du an sunshine venicia

Căn hộ Sunshine Venicia áp dụng công nghệ 4.0 vào cuộc sống

Sunshine Venicia tuy không phải là dự án đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ thông minh 4.0 vào trong thiết kế và vận hành can ho Sunshine Venicia nhưng với sự đầu tư kỹ lượng và quy mô về thiết bị và cơ sở vật chất đã tạo nên sự khác biệt mang thương hiệu Sunshine Group. Hứa hẹn căn hộ cao cấp Quận 2 sẽ đem đến cuộc sống đầy đủ và đẳng cấp nhất cho khách hàng.

phoi canh du an sunshine venicia

Căn hộ Sunshine Venicia áp dụng công nghệ 4.0 vào cuộc sống

“ Dự án triệu đô “ cái tên hoa mỹ được giới chuyên gia bất động sản Việt đặt cho dự án mới tại Quận 2 này. Dự án tọa lạc tại khu đô thị Thủ Thiêm ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ với quy mô 1 ha xây dựng nên 2 tòa tháp đôi và có hơn 800 căn hộ – Sky Villas 6 sao.

Lê Đình Phong giới thiệu và đánh giá sự hiện đại và tiện nghi của căn hộ cao cấp Quận 2. Đây là dự án được đầu tư rất hiện đại với nội thất nhập khẩu và sử dụng công nghệ quản lý 4.0 vào trong từng không gian và nội thất căn hộ.

Từ phòng khách, đến phòng bếp hay phòng ngủ tất cả các thiết bị tại đây đều thông minh có thể điều khiển từ xa qua Smartphone và có thể tự động tối ưu về công năng và năng lượng sử dụng.

Với công nghệ 4.0 thông minh và hiện đại nhất trên thế giới quý khách sẽ phải kinh ngạc với những gì mà thiết bị này làm được để phục vụ cuộc sống của gia đình bạn.

Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp, Sunshine Quận 2 xây dựng nên những giá trị sống khác biệt với sự tiện nghi và trí tuệ nhân tạo phục vụ cuộc sống và nghỉ dưỡng của khách hàng.

Đánh giá một cách khách quan của ledinhphong thì Sunshine Venicia Thủ Thiêm là sản phẩm đứng đầu danh sách những căn hộ xa xỉ nhất Việt Nam rất đáng mua cho những ai muốn sở hữu những căn hộ đẳng cấp và khẳng định vị thế của mình trong xã hội hiện đại với thành phố năng động và liên tục phát triển như Hồ Chí Minh.

Tham khảo video giới thiệu về căn hộ Sunshine Venicia Quận 2:

Giá bán và hình thức thanh toán Sunshine Venicia

Chính thức mở bán bởi Sunshine Group vào qúi 3/2019 tới đây, giá bán Sunshine Venicia dự kiến sẽ từ 8.000 USD đế 10.000 USD.

Với mức giá này thì chỉ có khách hàng thuộc 1% dân số Việt Nam trong giới siêu giàu có thể sở hữu được.

Về hình thức thanh toán chung cư cao cấp Quận 2 thì khách hàng có thể thanh toán tối đa trong vòng 6 đợt theo tiến độ thi công của dự án.

Ngoài ra chủ đầu tư can ho quan 2 sẽ dành cho những khách hàng có thể thanh toán từ 70 đến 90 % giá trị sản phẩm ngay trong 20 ngày đầu kể từ khi chính thức kí hợp đồng mua bán với mức chiết khấu cao từ 7 đến 10 %.

Như vậy có thể thấy can ho Sunshine Venicia Quan 2 là sản phẩm đẳng cấp, biểu tượng của sự xa hoa và thời thượng. Đây sẽ là dự án tiên phong tại thị trường bất động sản Việt Nam.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *