Căn hộ Raemian Galaxy thích hợp phong cách sống trẻ trung năng động

Khu bán căn hộ Raemian Galaxy địa chỉ tại Nguyễn Hoàng phường An Phú thuộc quận 2 thành phố Hồ Chí Minh xây dựng bởi Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà tạo nên ngập tràn sắc xanh tự nhiên. can ho Raemian Galaxy xây dựng một khu căn hộ môi trường trong lành cho quý cư dân. Hãy đánh giá những điều tuyệt vời ở dự án Raemian Galaxy.

căn hộ Raemian Galaxy

Nằm ngay khu vực nhiều cây xanh thoáng mát, yên tĩnh, an ninh. Sẽ tạo cho bạn một không gian thoải mái, trong những lúc giờ làm việc căng thẳng và đầy mệt mỏi. Đặc biệt hơn nữa, dự án Raemian Galaxy có lối đi dành riêng cho xe và người đi bộ đảm bảo an toàn cao nhất cho cư dân của du an d edge

Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn; hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về chức năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành, Căn hộ Raemian Galaxy là nơi lý tưởng bậc nhất để bạn tận hưởng cuộc sống.

Dự án Raemian Galaxy có tầm nhìn toàn cảnh Panorama độc đáo và duy nhất, được đánh giá là dự án căn hộ đẹp nhất. Căn hộ Raemian Galaxy cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và sông Sài Gòn, đem lại chất lượng sống vượt trội cho khách hàng.

Tại Căn hộ Raemian Galaxy có chuỗi nhà hàng, bar rượu, quán cà phê,… và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thư giãn,… Tất cả những tiện ích trên đều nằm gọn trong khu phức hợp, đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn.

Các kiến trúc sư Dự án Raemian Galaxy đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường.

Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh: Mr Trắc 0903191286 để biết những thông tin căn hộ Raemian Galaxy đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.

Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, dự án Raemian Galaxy còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Được chủ đầu tư đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Tìm hiểu thêm canhotheedge.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *